Thế Tử Hàn Tư Ân

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: khuochoalau253944660.wordpress.com; Edit: Khước Hoạ Lâu

45,880

Hoàn Thành

02:12:06 18/09/2021

truyện đam mỹ ngược hđam mỹ xuyên không cung đình

Thế Tử Hàn Tư Ân

Đánh giá: 8.9/10 từ 21 lượt
Truyện Thế Tử Hàn Tư Ân của tác giả Thời Bất Đãi Ngã thuộc thể loại xuyên qua – trọng sinh, nhân vật chính Hàn Tư Ân có bàn tay vàng là biết đọc tâm, không hiểu sao bị người yêu phản bội, bị bắt làm vật thí nghiệm hơn chục năm, sau cùng tự sát mà chết, xuyên qua thời không về cổ đại vào thân xác của thế tử nhà hầu tước cùng tên vừa bị người khác hãm hại mà bệnh chết.

Nội dung truyện:

Hàn Tư Ân là người mang siêu năng lực, bị người đó bán đứng, lại bị người ta đem ra làm vật nghiên cứu suốt cảmười năm. Sau khi chết xuyên thành thế tử ốm yếu của Hàn Quốc Công Phủ. Hắn không muốn sống nữa, cũng lười cùng những người trong nhà giao thiệp. Vì vậy, hắn đã dùng cách đơn giản thô bạo nhất vì chủ nhân của thân thể này báo thù xong liền tự sát.

Sau đó, hắn lại lần nữa xuyên thành thế tử ốm yếu của Hàn Quốc Công Phủ. Hàn Tư Ân chợt nghĩ, rất có thể linh hồn người này không hài lòng với cách báo thù chưa triệt để của hắn. Vì thế, hắn lại đem những kẻ đã hại mình tại Quốc Công phủ giày vò cho đến chết, giữ lại một đám nữ nhân cùng nhau thủ tiết. Cuối cùng, hắn để lại một đống rối rắm, một lần nữa sảng khoái mà tự sát.

Nhưng khi mở mắt ra, phát hiện mình vẫn là thế tử ốm yếu của Hàn Quốc Công Phủ. Lần này, rốt cuộc Hàn Tư Ân cũng được gợi lên chút hứng thú với sự sống, hắn quyết định ở thời đại này mà sống đến lúc thật sự chết đi. Nhưng mà, hắn lại muốn được tự do, vì thế chuyện đầu tiên hắn làm chính là giết chết thê tử của mình, khiến toàn Quốc công phủ phải khiếp sợ. . .

Mà kinh thành giờ đây có một cái tên chỉ cần nhắc đến trẻ con liền khóc lóc sợ hãi – Quốc Công Phủ thế tử Hàn Tư Ân.

Nhận xét của độc giả về truyện Thế Tử Hàn Tư Ân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook