Thị Trấn Ân Viễn

Đam Mỹ

Nguồn: Wattpad.com; Edit: Minus Homiee

0

Đang cập nhật

18:13:05 28/12/2021

Thị Trấn Ân Viễn

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
Bạn đang đọc truyện Thị Trấn Ân Viễn của tác giả Trừ Nhạc A. Mùa đông đến, cái lạnh giá ở phương Bắc ùa về, thiếu niên Trình Tri Ân ở nông thôn là một chàng trai hoạt bát năng động, nhờ dịp Tết, cậu đã gặp lại người anh họ Lương Viễn,

Lương Viễn từ nhỏ sống với chú hai của mình tại thành phố, cha anh đã qua đời, mẹ thì tái hôn, anh cứ như một người không vướng bận.

Lần này về nông thôn cũng vì hộ tịch học sinh của anh không dùng được, phải trở về để học cấp ba. Người thân nhất không còn, thành tích nổi bật lại không có tư cách nhập học trường giỏi, anh thất vọng, nản chí vô cùng, may thay ở thị trấn này, có người mà anh thích, Trình Tri Ân.

Lương Viễn trở về còn mang theo một bí mật mà anh mới biết được, Trịnh Tri Ân vốn không phải do dì của anh sinh ra. Trong quá trình cố gắng thích ứng với cuộc sống ở nông thôn, anh có thể nhìn ra được có một số người cô kì lạ không muốn Trình Tri Ân vào đại học. Anh do dự không biết có nên nói cho Trình Tri Ân biết bí mật này không, để cái người không biết cầu tiến này có thể đề phòng và có sẵn một kế hoạch khác phòng khi bất trắc.

Trình Tri Ân có thể thấy được sự thất vọng của Lương Viễn, cậu đã thử nhiều cách để an ủi anh. Hai người trẻ với kinh nghiệm sống và tâm tư của riêng mình, sau bao năm xa cách rồi tái hợp, liệu họ sẽ ở bên với nhau bằng cách nào?

Khi bí mật "bùng nổ" giữa hai người, bí mật về thân thế của Trình Tri Ân lại mang đến những khúc mắc gì...

Hai thiếu niên lớn lên trong sự đùm bọc và an ủi lẫn nhau.

Câu chuyện về tình yêu khi đang học.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Ta Sinh Con Cho Tổng Tài hoặc Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử

Nhận xét của độc giả về truyện Thị Trấn Ân Viễn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook