Thiên Ẩn Chi Hoán

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

1,900

Đang cập nhật

21:39:53 12/04/2020

Thiên Ẩn Chi Hoán

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Những câu chuyện về thần, ma, yêu ở trong thế giới huyền huyễn luôn có một sức hút nhất định, bởi trí tưởng tượng của bạn đọc được bay bổng theo từng câu chữ mà tác giả viết ra. Thế nên bạn cũng đừng bỏ lỡ truyện dị giới mới của tác giả Người Đi Trong Đêm Tối để cùng bước vào thế giới đầy mê hoặc ấy nhé.

Tóm tắt nội dung:

Tà ma từ thiên ngoại bắt đầu xâm lấn, sự sợ hãi, tuyệt vọng, chết chóc dần bao trùm thế giới. Là thống lĩnh vạn tộc, Cửu đại Cổ Thần mang trong mình hào quang, trách nhiệm và cũng là hi vọng sống cuối cùng, mở ra cuộc chiến của thân, quyết diệt sạch tà ma. Máu đã chảy, thịt đã nát, tất cả vì một thế giới tươi sáng hơn.

Kết cục, tà ma đã bị đẩy lùi ra thiên ngoại một lần nữa. Ngàn vạn năm qua đi, khi mà trong suy nghĩ của chúng sinh đã không còn bao nhiêu ký ức về cuộc thần chiến ấy thì cái ác lại tiếp tục vùng lên, dấy lên phong ba bão táp, gợi lại ký ức đau buồn thời viễn cổ. Nhưng than ôi, thương hải tang điền, cổ thần ẩn tích. Ai sẽ cứu thế gian đây?

Thiếu niên bước ra từ chốn hoang vu, gánh trên vai xiềng xích của vận mệnh. Tân sinh, hủy diệt, âm mưu thiên cổ... Từng bước được thiếu niên vạch trần ra ánh sáng, cửu đại cổ thần ở nơi đâu, sinh cơ nào cho thế giới?

Theo dõi Thiên Ẩn Chi Hoán để cùng thiếu niên vạch trần thiên cổ bí mật nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Ẩn Chi Hoán

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook