Thiên Chính Đạo Nhân

Linh Dị

Nguồn: bachngocsach.com; Dịch: Tuyệt Hàn

1,550

Hoàn Thành

12:39:29 14/01/2021

Thiên Chính Đạo Nhân

Đánh giá: 9/10 từ 2 lượt
Truyện Thiên Chính Đạo Nhân của tác giả Hạ Nguyên là câu chuyện về một ngọn núi ẩn dấu bí mật vạn năm, dần dần được cởi bỏ bằng một cuộc hành trình đầy nguy hiểm và gian nan!

Một thôn làng bỏ hoang, giếng cổ sâu không thấy đáy, thái dương luân thần bí... tất cả đều khiêu chiến cực hạn của người đọc!

Tác giả Hạ Nguyên qua tác phẩm này được Nam Phái Tam Thúc với Đạo Mộ Bút Ký, Tri Thù với Thập Tông Tội, Diêm Chí Dương với Trùng Sư,...Tất cả đều là các nhà văn linh dị nổi tiếng đồng thời đề cử!

Chín năm trước, vùng núi Chiết Tây có một thôn nhỏ là Hồng Thôn diễn ra lễ đầy tháng của một cô bé, một lão đạo sĩ đã đưa ra lời tiên đoán: "Đứa bé này tuy mới sinh, nhưng cuộc đời sau này lại phải chịu kiếp số." Mọi người bèn đuổi lão ra khỏi cửa, chẳng thèm quan tâm. Chín năm sau, bé gái không ăn không uống, sinh mạng nguy kịch, mọi người mới nhớ tới lời của lão đạo chín năm trước...

Tra Nghiêm Vân — người vì nhiều nguyên do mà giữ tổ ấn Mao Sơn, truyền nhân cuối cùng của Thiên Chính Đạo. Hắn vì cứu người giữa vòng âm dương mà dẫn tới nghiệp hoả quấn thân, chịu thiên phạt âm khiển. Nhưng vẫn kiên trì, dựa vào tấm lòng can đảm cùng và một thân đạo thuật, cứu người giữa vòng xoáy âm dương, độ âm hồn không phải chịu kiếp cô hồn dã quỷ!

Ngoài ra, bạn cũng có thể đọc thêm một số tác phẩm cùng thể loại như: Quỷ Thuyết, Âm Phủ Thời 4.0 hoặc Tôi Đã Nghe Thấy Thanh Âm Của Hạnh Phúc.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Chính Đạo Nhân

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook