Thiên Đạo Hệ Thống

Võng DuHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

816,861

Đang cập nhật

12:37:39 11/09/2021

tamlinh247

Thiên Đạo Hệ Thống

Đánh giá: 6.1/10 từ 39 lượt
Truyện huyền huyễn mới kể về Diệp Thần hắn được mã đẹp trai, ngoài ra cái gì cũng vô dụng, sức khỏe yếu ớt, sống nay chết mai, không làm được gì, chỉ trừ chuyện chăn gối là có dụng cực kì.

Mười chín tuổi, cha mẹ bắt gả cho hắn một cô dâu đẹp như tiên nữ, hắn ra sức “bắt nạt” nàng, vì yêu nàng.

Hai mươi mốt tuổi, cha mẹ hắn bị người ta đánh chết, người vợ trẻ cũng không rời đi, hắn cảm động vô cùng.

Trong người hắn tự dưng xuất hiện một hệ thống Thiên đạo cổ xưa, phút chốc biến đời hắn từ con cóc ghẻ thành rồng thành phượng.

---------------

Tóm tắt truyện thiên đạo hệ thống mới:

Diệp Thần sinh ra trong một gia đình mà hầu như những đứa trẻ như hắn đều không sống quá hai mươi tuổi. Cha mẹ hắn mới dốc sức tìm cách để hắn thọ mạng thêm vài năm, tìm người nối dõi cho nhà họ Diệp. Cha mẹ hắn đã dự liệu một cách để làm thế, đổi lại có lẽ hắn sẽ sớm phải rời xa hắn mà thôi.

Trước khi điều đó xảy ra, cha mẹ hắn đã cứu được một cô gái trẻ bị kẻ gian bắt cóc đem bán. Sau đó đem cô về, ép gả cho Diệp Thần để hắn mai này bầu bạn khỏi cô đơn trên cõi đời. Vợ hắn, Mộ Dung Tiên là một thiếu nữ xinh đẹp tuyệt trần, như tiên như hoa.

Diệp Thần không hay biết gì, vui vẻ hưởng thụ niềm vui có người vợ đẹp. Nàng ban đầu cũng ghét bỏ hắn, hận hắn, nhưng cũng dần dần cảm thấy không thể rời xa hắn. Hai năm sau, cha mẹ Diệp Thần qua đời vì bị người ta đánh chết, nhưng ai cũng nói là do họ bị bệnh. Diệp Thần vô dụng, yếu ớt, không làm được gì, cứ đem gia sản nhà họ Diệp ra tiêu tán dần.

Một lần nọ, đột nhiên trong đầu hắn xuất hiện tiếng nói. Một hệ thống Thiên đạo trong truyền thuyết xuất hiện bên trong hắn, với mục đích rèn luyện cho hắn trở thành một vị thần cao quý của Tiên giới.

Cùng hệ thống của mình, Diệp Thần tung hoành khắp chốn đô thị, thỉnh thoảng xuyên việt làm trò vui, ngao du bốn bể cùng người vợ đẹp của mình.

Tiêu chí sống của Diệp Thần rất đơn giản: “Một khi bạn đã thích thì tôi chiều.”


Danh sách chương truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Đạo Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook