Thiên Hạ Chí Tôn

Dị GiớiHuyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

35,424

Đang cập nhật

01:23:26 09/02/2020

Thiên Hạ Chí Tôn

Đánh giá: 9.4/10 từ 4 lượt
Thiên Hạ Chí Tôn - Đang tiến hành - Hành Thiên Hạ

Giới thiệu truyện dị giới hấp dẫn này:

Đây là câu chuyện nói về con đường tu luyện của một tiểu hài tử, mà những bí ẩn bị che giấu sau tất cả còn vô cùng kinh thiên động địađịa

Dù cho có thiên phú siêu phàm, ngộ tính kinh tâm, nhưng vận mệnh lại gian nan, nhân sinh nhiều trắc trở. Hồng trần như mộng, nhắm mắt một cái đã trăm năm trôi qua, thở dài tiếc nuối bỗng nhận ra ngàn năm cũng chỉ có vậy, quay đầu lại, hồng nhan tri kỷ, bạn hữu người thân, kẻ còn người mất!

Đời người cầu an nhàn đã xem như tâm nguyện sở dục!

Chọn Nhân Sinh đạo tự tại tiêu diêu, nhắm mắt mở mắt bên thân nhân.

Chung bầu rượu, đối tửu tàn canh bên bằng hữu.

Chặt tham ái, một niệm càn khôn chuyển.

Đạp luân hồi, thương hải hóa nương dâu.Trích đoạn:

Lúc này, tại một nơi nào đó thuộc về vũ trụ bao la có một tôn cự nhân mình đỏ như máu, xung quanh thân thể hắn huyết khí ngập trời mà lên nhuộm đỏ thương thiên khiến cho phong vân khuấy đảo.

Cự nhân bất giác mở ra hai mắt, từ lỗ mũi hơi thở phì phò cuốn lên phong bạo, vũ trụ, vùng tinh không này một khắc kịch liệt chấn động, ánh mắt vĩ ngạn mang theo tang thương cao độ kia trước khi nhắm lại còn kịp nhìn về một viên tinh cầu màu xanh cách nơi này trùng điệp thời không.

"Đến rồi, rốt cuộc cũng đến, ta đợi ngày này đã mấy chục vạn năm, một khắc khi ta tỉnh lại Thương Không tất diệt, Lạc! Đừng để ta thất vọng, có biết không!”

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Hạ Chí Tôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook