Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Phụ

Dị Giới

Nguồn: santruyen

56,000

Hoàn Thành

08:20:27 26/07/2019

Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Phụ

Đánh giá: 9.1/10 từ 14 lượt
Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Phụ - Ostrich

Giới thiệu truyện dị giới cuốn hút này:

Trong kịch bản, Thùy Linh sẽ dùng thuật thôi miên để thay đổi kí ức của Daniel, loại bỏ chướng ngại tâm lí trong lòng cậu. Nhưng trong quá trình thôi miên, mặc định toàn bộ cảm giác ấm áp, hạnh phúc của Daniel đều do Thùy Linh đem đến. Cũng chính chi tiết này, Daniel càng thêm thân cận với nữ chính hơn. Chi tiết mấu chốt sắp xảy ra, Cát Tường căng thẳng đến đổ một tầng mồ hôi mỏng, ngoài mặt lại vẫn duy trì bình thản:

- Em nắm chắc sẽ chữa khỏi?

- Cũng không chắc lắm, nhưng em sẽ cố hết sức.

Không cần cố hết sức đâu, thất bại càng tốt...

***

Daniel tỉnh lại, trời đã tạnh mưa từ lâu, ánh sáng mặt trời tươi sáng chiếu rọi khắp căn phòng cậu. Đã thật lâu chưa nhận được một nụ hôn chúc ngủ ngon, lâu đến mức cậu còn tưởng bản thân đã quên mất cảm giác của nó. Từ khi mắc bệnh, cậu một chút cũng không thích người khác đụng chạm, huống hồ là hôn. Nhưng hôm qua, cậu không những không chán ghét nụ hôn của cô gái kia, thậm chí còn cảm thấy dễ chịu. Đôi môi mềm mại lướt qua trán cậu, hơi ấm xuyên qua da thịt, truyền khắp mỗi một tế bào thần kinh, cả người như ngâm nước nóng, thoải mái cực kì.

Trong lòng còn ôm túi sưởi, Daniel rối rắm ngồi dậy, đang cố gắng di chuyển lên xe lăn thì cửa đột nhiên hé ra. Cát Tường thò đầu vào, mỉm cười:

- Buổi sáng tốt lành. Cần chị giúp không?

May mắn, không uổng công cô ngồi chờ bên ngoài 30 phút, nghe thấy trong phòng có tiếng động liền lập tức mở cửa.

Daniel trầm mặc, gật nhẹ đầu một cái, nhẹ đến nỗi nếu không phải Cát Tường nhìn kĩ thì còn tưởng mình hoa mắt. Một cái gật đầu thay luôn cho lời chào buổi sáng, cũng đồng ý để cô trợ giúp. Thật ngắn gọn... Nhưng không thể phủ nhận, hôm nay đã có chút tiến triển.

5 chương mới nhất truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Phụ

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Hạ Đệ Nhất Nữ Phụ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook