Thiên Hậu Toàn Năng

Ngôn Tình

Nguồn: Edit & Beta : Song Ngọc (YuJie611 & RuYu2910)

154,396

Hoàn Thành

01:50:09 16/04/2019

Thiên Hậu Toàn Năng

Đánh giá: 7.3/10 từ 13 lượt
Thiên Hậu Toàn Năng - Đang tiến hành - Băng Dữ Nịnh Mông

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Một khi đã đặt chân đến chốn cung cấm hoa lệ mà đầy rẫy những cạm bẫy ngầm, vô số nữ nhi đều mong có thể nhận được sự sủng hạnh cùng yêu thương của bậc đế vương, từ đó mà bước lên vị trí mẫu nghi thiên hạ mà hàng vạn nữ nhân khao khát. Nhưng con đường để đến được vị trí đó quả thật chứa đầy những khó khăn trắc trở, thậm chí lấy tính mạng ra mà đánh cược là chuyện bình thường.

Chính vì thế, những kẻ có thể sống qua hơn ba tập trong vở kịch cung đấu đầy hiểm độc tuyệt đối không phải loại người hiền lành như vẻ bề ngoài. Mà đương nhiên, kẻ đủ sức đặt chân lên chiếc ghế Hoàng hậu chắc chắn phải là một thiên tài. Còn về phần Kiều Hoàng hậu, nàng cảm thấy bản thân có thể đến được chặng này chẳng phải tự nhiên mà được, phần lớn công lao đều nằm ở những kiến thức phụ thân dành cho nàng:

Cầm kỳ thư họa, thi từ ca phú, nữ hồng trù nghệ chỉ là những bước cơ bản, còn phải có các loại đao thương côn bổng, tâm cơ mưu lược hiển nhiên là không thể thiếu.

Vậy mà, nàng tưởng rằng có thể ngồi trên chiếc ghế này đắc ý khoe khoang một thời gian. Ai ngờ, số phận trớ trêu, nàng bỗng nhiên không hiểu vì sao lại xuyên thời không đến thời điểm mấy ngàn năm sau. Chẳng những thế, thân thể mà nàng xuyên vào là một tiểu nữ nhi nghèo đói đến đáng thương, thân phận hoàn toàn trái ngược với trước kia, mọi công lao của nàng như đổ xuống sông xuống biển.Dựa vào kỹ năng sẵn có để kiếm cơm, hẳn là… khả thi nhỉ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Hậu Toàn Năng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook