Thiên Kim Nhà Nghèo

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Converter: Ngocquynh520, Editor: Trang Bubble

77,472

Đang cập nhật

21:40:44 19/02/2019

Thiên Kim Nhà Nghèo

Đánh giá: 9.4/10 từ 4 lượt
Tác phẩm Thiên Kim Nhà Nghèo của tác giả Cống Trà thuộc thể loại chủng điền văn chuyện nhà chuyện cửa, nói về cuộc sống hạnh phúc của thiên kim nhà nghèo ở nông thôn. Tóm lại, đây là một câu chuyện cô gái bình thường sau khi xuyên không nữ cường dần thích ứng sinh hoạt cổ đại.

"Cũng không phải chưa từng sinh con, bây giờ lớn cái bụng thì thành người quý giá, ngày khác có muốn mời người tới nhà hầu hạ hay không?" Trên vai bà Trịnh khiêng một cây cuốc trở lại từ trong ruộng, vừa vào cửa đã nghe hai đầu heo đói bụng kêu lên "Gào gào" trong nhà, trong lòng tức giận, ồn ào mấy câu, mắt thấy con dâu thứ hai Xảo Nương không ra đón, mới chịu mắng lên, Lý đại thẩm hàng xóm đi tới nói: "Thẩm nó, mới vừa thấy Xảo Nương gánh nước trở lại, đỡ bụng cho thẳng thắt lưng mỏi nhừ, sợ là sắp sinh, thẩm mau tới trong phòng nàng nhìn một chút!"

Để đón xem cuộc sống sinh hoạt của Xảo Nương ở nông thôn có phải là cuộc sống ngôn tình cổ đại như bao cô gái xuyên không khác? Mời các bạn cùng đọc truyện online để biết nhé.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Kim Nhà Nghèo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook