Thiên Là Hồng Trần Ngạn

Quyển 1 - Chương 49: Đồng Tẩm

Tịch Dương Chi Ca

12/11/2020

Hậu hoa viên phủ tướng quân, bị một tầng sương bao phủ, trên cánh hoa, còn đọng lại vài hạt sương, lại là một buổi sáng đẹp trời.

Nam tử mặc cẩm bào thêu kim ngồi ở trên tháp, một thân hơi thở trong sáng, như gió nhẹ thổi qua, dáng người tao nhã cao quý, sum sê sinh quang, một chút ý cười yếu ớt ở bên môi mang theo nhu tình khuynh đảo chúng sinh, hai tròng mắt u ám không chớp nhìn người đang nằm trên tháp.

Người nọ hơi thở đều đều ngủ say, hai má trắng như ngọc bởi vì ngủ say mà mang theo một tia đỏ ửng, lông mi thật cong và dài, làm người ta nhịn không được muốn hôn đôi môi cùng đôi mắt đang nhắm chặt kia, cảm giác của lông mi kia nhất định rất đáng yêu, cái mũi cao thẳng, ôn nhuận, môi đỏ mọng khinh kiều, giống như muốn câu dẫn người ta đi tới hôn.

Ma xui quỷ khiến, ngón tay xoa mặt người nọ, cảm xúc nhu ngấy tế hoạt làm cho hắn tham luyến xoa lại xoa.

Trở về Lộc thành đã nhiều ngày, hắn lại bắt nàng ở lại tướng quân phủ, cũng không biết là Tứ đệ này của hắn, nhân duyên tốt, còn có thêm ma lực gì, tóm lại, trong chốc lát không thấy, hắn liền nghĩ đến hoảng, luôn muốn mọi lúc mọi nơi có thể thấy thân ảnh của hắn, mới có thể an tâm.

Trên mặt hình như có lông chim cọ qua, ngứa ngáy nổi lên, người đang ngủ say bất mãn than thở một câu, lấy tay quẹt đi, tay chạm đến một vật thể ấm áp, liền cả kinh tức khắc từ trong mộng tỉnh dậy.

Hai tròng mắt mở ra, kinh ngạc nhìn người tới. Trong tay cầm ngón tay người kia, ngây ngốc nhìn.

Người kia cười một tiếng.

Không ngờ là, nàng đưa ngón tay người kia vào trong miệng mình, hung hăng cắn một phát.

"A! Xú tiểu tử! Xem ta đánh mông ngươi!" Người kia tru lên một tiếng, rất nhanh rút ngón tay dính đầy nước miếng ra.

"A! Nhị ca! Thật là ngươi nha! Ngươi vào như thế nào?" Rốt cục Vệ Tử Quân cũng thanh tỉnh, thất kinh hỏi.

Lý Thiên Kỳ cười nhạo một tiếng, hướng phía cửa sổ nỗ bĩu môi.

Vệ Tử Quân mắt nhìn cửa sổ rộng mở, nhất thời dở khóc dở cười, đường đường là Tấn vương, hoàng tử của một quốc gia, lại trèo cửa sổ vào phòng, lại làm chuyện của kẻ trộm này, rốt cuộc chuyện gì làm hắn không kiên nhẫn như thế?

Từ Dư Hàng trở về, liền bị hắn bắt ở tại chỗ này, nàng ngẫm lại cũng không nỡ từ chối hắn, dù sao, hắn cũng không ở đây mấy ngày, mọi người chỉ cầu có thể có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn.

"Nhị ca có việc gấp sao?" Đem chăn kéo che khuất ngực, "Nhị ca đi ra ngoài trước, chờ ta mặc quần áo."

"Không có, ta muốn ở đây cùng ngươi ngủ một lát." Dứt lời, chẳng những không đi ra ngoài, còn cởi giày, nằm xuống, "Ai nha, mệt quá, sáng sớm liền đến đây, ngươi lại ngủ say như heo, hại ta ngồi ở chỗ này đợi nửa canh giờ."

"Ngươi đợi nửa canh giờ? Vẫn ngồi ở chỗ này?" Vệ Tử Quân cảm giác phía sau lưng toát ra mồ hôi lạnh, nửa canh giờ này, nàng không đá chăn chứ?

Mọi người đều nói người luyện võ thời khắc nào cũng bảo trì tỉnh táo, trong lúc ngủ mơ, cũng có nhiều hơn một con mắt, nhưng nàng vì sao cho tới bây giờ đều là vừa đặt đầu xuống liền ngủ? Hơn nữa tư thế ngủ, không hề có phong phạm của người luyện võ, chắc là tâm tư quá mức tinh thuần, vô sầu vô hận, ngủ mơ cũng là hương vị vô cùng ngọt ngào.

"Đúng vậy, ngươi là tiểu trư." Hắn nhắm mắt trả lời, không mang theo một tia tạp chất, trong lòng cảm thấy hơi không được tự nhiên.

Thấy hắn không chút khách khí tiến vào, Vệ Tử Quân bị buộc không thể không lại gần, "Nhị ca, ngươi trở về ngủ đi, không thể ngủ như vậy."

Lý Thiên Kỳ cũng không để ý đến lời của nàng, nhấc chăn lên chui vào."Nhị ca không thể!" Vệ Tử Quân kinh hô một tiếng, định đi ra phía ngoài, lại bị Lý Thiên Kỳ chặn ngang một phen mò trở về. "Đều là nam nhân, thẹn thùng cái gì?"

Cũng không để ý tới nàng giãy dụa, chỉ đem chăn kéo đến cằm nàng, "Đắp chăn cao lên, sáng sớm không khí rất lạnh."

Thân hình nóng như lửa áp sát phía sau lưng, làm thân thể Vệ Tử Quân cứng đờ, cách y trung đơn bạc truyền đến nhiệt độ cơ thể nóng rực, làm cho mặt cũng bị nóng lên. Tuy nói đã nhiều ngày, cầm đuốc soi đêm đàm luận, những lúc tận hứng, không chia lìa, cũng ngẫu nhiên sẽ có ngủ cùng một giường, nhưng không có cùng chung chăn. Lúc này là cái tình huống gì?

Suy nghĩ chốc lát lại cảm thấy mình keo kiệt, nhị ca cũng là thản nhiên thư thái, nàng làm sao lại có lòng của tiểu nhân.

Nghĩ như thế liền buông xuống phòng bị, khốn ý đánh úp lại, liền lười nói sau.

Đang định nhắm mắt, đã thấy Lý Thiên Kỳ lấy chăn của nàng, đặt ở dưới mũi, không ngừng ngửi. Cảm thấy cả kinh, không phải là chăn của mình chăn có mùi gì khác thường đó chứ? Xưa nay tính nàng sạch sẽ, trời sanh chán ghét dị vị, nếu chăn của mình có mùi gì, vậy không phải mắc cỡ chết người?

Không khỏi nghĩ lại, cũng lấy góc chăn ngửi thật sâu, vẫn là không có mùi gì, chỉ là hắn..

"Nhị ca? Sao vậy?" Thấy hắn vẫn như trước ngửi ngửi, trong lòng có chút bất an.

"Hoa mai sơ ảnh, lan huệ hương u, như dục lan canh hề mộc phương. Ngay cả chăn cũng có mùi thơm như thế! Ngửi thấy liền muốn ngủ." Lý Thiên Kỳ buông tiếng thở dài, đem chăn kéo về phía trước, trùm lên đầu.

Mùi? Sao nàng lại không biết?

Hương thơm khiến hắn cảm thấy thoải mái, ngủ thẳng đến giờ Tỵ mới tỉnh lại.

Lý Thiên Kỳ tỉnh lại, câu nói đầu tiên đã khiến Vệ Tử Quân hoảng sợ.

"Tử Quân, về sau ta đến ngủ cùng ngươi ngủ nha."

Nhớ rõ lần đầu tiên cùng Tử Quân nằm cùng giường, mắt thấy hắn nằm bên người, gương mặt mỹ ngọc ôn nhuận, thỉnh thoảng lại rơi vào trong mắt hắn, dù biết rõ hắn là nam tử, nhưng cũng làm tâm thần hắn hoảng hốt hồi lâu, trằn trọc, nửa ngày vẫn chưa ngủ được.

Mà nay, hai người giống như thân huynh đệ, nằm bên người Tử Quân, không hề câu nệ, ngược lại vô cùng an tâm, mỗi lần cùng ngủ một giường, mỗi lần đều có hương vị ngọt ngào, đây là cảm giác hắn cùng với bất luận kẻ nào ngủ chung cũng tìm không thấy.

Từ nhỏ hắn đã mất đi tình thương của mẹ, chưa bao giờ từng có thể an tâm mà ngủ, cho đến khi cùng Tử Quân ngủ, lại có thể tìm thấy được cảm giác, người phiêu bạc rốt cục tìm được gia đình này.

Loại cảm giác này cũng làm hắn có chút sợ hãi, e sợ chính mình sẽ sinh ra tham luyến, nếu người nọ đột nhiên rời đi, sẽ khiến hắn một lần nữa lại trở về thế giới lạnh như băng.

Hắn cũng từng nghĩ, rốt cuộc là cái gì làm cho hắn mê luyến giường của 'hắn' như thế, là vì trên người 'hắn' có khí chất nào đó hấp dẫn hắn sao? Hay là sự nhu hòa cùng nhân nghĩa của 'hắn' đối với mọi người? Hoặc là tài hoa của 'hắn' làm hắn yêu thích mà muốn tiếp cận? Hay là hơi thở trên người 'hắn'?

Có lẽ cũng không phải, có lẽ đều có. Có lẽ hắn cũng không có việc gì, chỉ là tìm một cái cớ ở trên giường 'hắn' ngủ một giấc mà thôi.

"Nhị ca, vạn vạn không thể, nhị tẩu phải làm sao bây giờ?" Vệ Tử Quân nghe lời ấy, vội vàng cự tuyệt, hắn cũng không thể ở lại đây, đây là muốn lấy mạng của nàng.

"Nàng ngủ một mình! Ta ngủ không được sâu, hương vị chăn này của ngươi có thể làm cho ta ngủ sâu."

Vệ Tử Quân nghe vậy, không cần suy nghĩ, phản ứng đầu tiên chính là đem chăn dúi vào trong lòng Lý Thiên Kỳ, "Nhị ca, chăn này đưa cho ngươi, ngươi lập tức ôm đi."Lý Thiên Kỳ trố mắt nhìn Vệ Tử Quân một lúc lâu, cất tiếng cười to.

Vệ Tử Quân cũng cảm thấy phản ứng của mình có chút buồn cười, không khỏi cũng cười ha hả.

Cười một trận lại nhớ tới một việc, từ trong người lấy ra hai ngàn hai phi tiền, "Nhị ca, đây là bạc trả lại ngươi."

"..."

Lý Thiên Kỳ mắt nhìn phi tiền, cười nói: "Ngươi không phải giúp ta tặng người khác sao?"

"Nhị ca, đó là tiểu đệ nói đùa thôi, bạc kia mặc dù quả thật là chuẩn bị cho ngươi, nhưng không có sự đồng ý của ngươi, sao có thể giúp ngươi tặng cho người khác, đây mới là đưa cho ngươi." Vệ Tử Quân đem ngân phiếu đặt vào tay Lý Thiên Kỳ.

"Cho dù đưa ta cũng được, nhưng Tử Quân, nhị ca chỉ cho ngươi một ngàn lượng, tại sao lại chuẩn bị nhiều như vậy?"

"Nhị ca tương trợ tiểu đệ lúc nguy nan, tự nhiên phải hoàn trả gấp bội!"

"Ha ha ha!" Lý Thiên Kỳ cười lớn ra tiếng, nhéo nhéo hai má Vệ Tử Quân, "Không ngờ Tử Quân ngươi thật có tài làm ăn, trong thời gian ngắn ngủn, liền buôn bán lời lãi rất nhiều. Nhưng mà bạc kia lúc đó là cho ngươi, nhị ca sao lại muốn đòi lại! Cầm lấy đi!"

Tứ đệ này của hắn thật đáng yêu, không những giữ chữ tín, lại có ân tất báo, nhìn như hành động ngây thơ, lại ẩn chứa bao nhiêu thiệt tình! Tứ đệ này của hắn, cả đời này, hắn đã định rồi.

"Nhị ca, Tử Quân biết, hai ngàn hai này đối với ngươi mà nói bé nhỏ không đáng kể, nhưng tiểu đệ đã nói trước, lại há có thể nói không giữ lời, ngươi không thể để cho tiểu đệ mắc nợ được." Nàng cũng không muốn nợ tiền của bất cứ kẻ nào, mặc dù tiền này hắn không coi là cái gì, cũng muốn trả lại.

"Vậy trước ngươi cứ cầm giúp nhị ca, có lẽ có một ngày nhị ca nghèo túng lại dùng." Lý Thiên Kỳ cầm lấy phi tiền, bàn tay đưa ra trước ngực Vệ Tử Quân, muốn giúp nàng để vào trong áo.

Vệ Tử Quân kinh hãi, "Nhị ca, ta tự mình lấy, tự mình lấy!"

Lý Thiên Kỳ từ trên giường ôm lấy chăn. "Đi thôi, đi phòng ăn dùng bữa."

Vệ Tử Quân lúc này trừng to mắt, "Nhị ca? Ngươi thật muốn ôm đi sao?"

"Đương nhiên! Ngươi không cho ta ngủ ở trong này, ta tất nhiên là muốn ôm đi!" Nghiêm trang trả lời, làm bộ nghiêm túc, lại còn đem mặt vùi vào chăn, ngửi một chút.

Vệ Tử Quân nhìn bộ dáng kia của hắn, cảm thấy bất đắc dĩ. Chăn kia bị nàng dùng mấy ngày, tất nhiên là lây dính mùi hương của nàng, chỉ là, hương vị của ổ chăn, có thể dễ ngửi vậy sao? Nhị ca này của nàng không phải có cái gì cổ quái chứ?

Vì thế, nàng nhớ lại hồi đại học một tên nam nhân biến thái, chuyên môn thu thập tất thối của nữ nhân, không thối còn không muốn. Nghĩ một lát, khóe miệng hiện lên một tia tươi cười ẩn nhẫn.

Người bước đi lên, hỏi "Nhị ca, ngươi muốn tất sao?"

"Cái gì?"

"Haha ha.. Ha ha ha.."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Vạn Cổ Thần Đế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Là Hồng Trần Ngạn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook