Thiên Ma Liệp Diễm

Tiên hiệp

Nguồn: Sưu tầm

74,256

Đang cập nhật

03:58:53 16/09/2018

Thiên Ma Liệp Diễm

Đánh giá: 6.2/10 từ 3 lượt
Thiên ma liệp diễm - Đang tiến hành - Ô Long Công Tử

Giới thiệu truyện tiên hiệp thú vị này:

Tiên Thiên đại lục, bên trong nội viện Dương gia ở Tiên Ngọc Ma đế quốc, một nghi lễ long trọng đang được tiến hành, xung quanh có khách quý ngồi xôm tụ, mỗi một nhân vật đều là tầng cấp vương hầu một phương, có cả tướng quân, ngự sử. Phía trên chủ tọa nơi hoàng đế ngồi chủ trì nghi lễ có treo một tấm kim bảng khiến người ta đọc mà giật mình: Lễ Trưởng Thành.

Đúng vậy, đại lễ phô trương như vậy lại chỉ là một cái lễ trưởng thành cho một hài tử Thiên Ma tộc vừa tròn 16 tuổi. Đồng ý là Thiên Ma tộc thống trị Tiên Ngọc Ma đế quốc, nhưng chỉ vì một hài tử Thiên Ma tộc thì còn chưa có cửa để được Ma Đế tự thân mình đến chủ trì nghi lễ trưởng thành. Lời giải thích nằm ở lai lịch đứa trẻ này: hắn là độc tôn nhi tử của vị vương gia có quyền thế lớn nhất ở Tiên Ngọc Ma đế quốc Dương Tôn Ma, gia gia hắn còn là một đời Quốc Sư tuyệt thế kinh thiên, dẫn dắt đương nhiệm hoàng đế lên đỉnh cao của đạo làm vua chúa.

Phụ thân hắn, Dương Tôn Ma, là một vị Nguyên Soái danh tiếng vang xa trong quân đội Tiên Ngọc Ma đế quốc, được binh sĩ vô cùng kính ngưỡng, lời nói của hắn đôi lúc còn nặng hơn cả mệnh lệnh của hoàng thượng, có điều hắn thân là một đệ tử Thiên Ma tộc trực hệ, tâm mang tôn nghiêm rất nặng, tuyệt đối trung thành với chủ tử, chưa từng chống đối Ma Đế đương nhiệm. Tất nhiên, phần lớn là vì Ma Đế đương nhiệm là một vị minh đế, đầu óc sáng suốt, lại có tâm muốn đế quốc phồn vinh lâu dài trong thái bình. Nhưng một phần nữa cũng là vì Dương Tôn Ma và Ma Đế thuở thiếu thời là huynh đệ tốt, rất tin tưởng lẫn nhau. Thêm nữa, Ma Đế còn từng là học trò của phụ thân Dương Tôn Ma, Dương Thành.

Vì vậy mà lễ trưởng thành của hài tử này mới kinh động toàn bộ đế quốc như vậy. Nhưng mà đây không phải là lý do duy nhất, ngoài lai lịch trên giấy tờ của đứa trẻ ra, hoàn toàn không có người biết mặt mũi đứa trẻ này ra sao, mười sáu năm qua nó làm gì, tu luyện như thế nào, có làm nhục danh Ma Thần Nguyên Soái của cha hắn hay không, vân vân...

Nói tóm lại: người đời đều biết Nguyên Soái Dương Tôn Ma vì cố gắng có nhi tử mà để nhiều tiểu thiếp mang thai, nhưng cuối cùng đều sinh ra nữ nhi, còn đại phu nhân Mộ Tích Vân thì bị thầm xem là hiếm muộn, đã kết hôn rất lâu rồi mà chưa có được hài tử nào.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Ma Liệp Diễm

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook