Thiên Sư Không Làm Huyền Học

Đam MỹLinh DịHiện Đại

Nguồn: tieuvandinh.wordpress.com; Editor: Bưởi xanh

4,000

Hoàn Thành

20:41:17 11/09/2021

đam mỹ hiện đại

Thiên Sư Không Làm Huyền Học

Đánh giá: 7.8/10 từ 9 lượt
Bạn đang đọc truyện Thiên Sư Không Làm Huyền Học của tác giả Thời Bất Đãi Ngã. Trước khi sư phụ của Phượng Tiêu chết đã bảo hắn xuống núi tìm một công việc, ông nghiêm túc dặn dò Phượng Tiêu, sau khi xuống núi phải tuân thủ luật pháp, người dưới núi đều tin tưởng khoa học, không mê tín. Phạm vi của mê tín bao quát nhưng không giới hạn trong xem bói, vẽ bùa, bắt quỷ, trừ yêu, luyện đan, sử dụng thuật pháp súc địa thành thốn, v.v…

Phượng Tiêu an táng cho sư phụ xong rồi xuống núi, hắn đứng dưới núi có phần chán nản, bởi vì những thứ hắn biết đều thuộc về mê tín.

Cố Lâm Tĩnh trời sinh linh thể, vốn là hạt giống tốt để tu luyện nhưng kinh mạch tắc nghẽn, lục khiếu không thông, không có cách nào tu thành, linh thể trở thành cơ thể đại bổ quỷ yêu muốn ăn, ngặt nỗi trong xương cốt y có hung thần, quỷ yêu lại không dám đến gần. Cố Lâm Tĩnh đã lớn từng này, gặp qua vô số Thiên Sư, y cảm thấy trâu bò nhất là Phượng Tiêu. Người này có thể vừa rải bùa đầy trời trói yêu vừa nắm Thiên Lôi quyết chém quỷ, vừa dáng vẻ trang nghiêm giáo dục chúng sinh đừng mê tín, mê tín không có tương lai.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Cháu Đích Tônhoặc Thế Tử Hàn Tư Ân của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Sư Không Làm Huyền Học

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook