Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Quyển 1 - Chương 15: Đụng độ ngũ cấp

Nhược Tuyết Tam Thiên

26/04/2014

Mê Vụ Sâm Lâm tuy không chia thành ba phần rõ rệt, nhưng đã hình thành một cơ chế vô hình, trên thực tế bên ngoài Mê Vụ Sâm Lâm có thể coi là một bình phong, mấy ma thú ngũ cấp không thể tùy tiện đi lên, ngoài ra còn có tác dụng phòng nhân loại xâm nhập vào trong rừng, nếu có con người dám xâm nhập trung bộ Mê Vụ Sâm Lâm, giết!

Mấy năm nay không biết có bao nhiêu người xưng là cao thủ chết bởi móng vuốt ở đây, cho nên khi Vân Phong không ngừng chạy như bay lên phía trước, mấy ma thú ngũ cấp này đã liên hệ với nhau, vài nơi ngoài Mê Vụ Sâm Lâm đột nhiên xuất hiện các bóng đen, bóng đen bí mật mang theo uy áp và tức giận, khiến các ma thú cấp thấp hơn đều sợ hãi chạy về tổ, không dám thò đầu ra ngoài.

Mấy bóng đen xuyên qua phía ngoài Mê Vụ Sâm Lâm, tất cả mục tiêu đều nhắm ngay một, Vân Phong!

Vân Phong không ngừng chạy lên trước, biển tinh thần lực gắn vào khu vực xung quanh, nguyên tố nàng cảm ứng được đã ngày càng ít, có thể thấy ngoài những con thú tứ cấp thì không còn nữa, trong lòng Vân Phong dần vui sướng, xem ra đã đến cuối khu vực ngoài rừng rồi, đi thêm đoạn nữa là nàng sẽ tiến vào trung bộ Mê Vụ Sâm Lâm!

Nghĩ đến đây, tốc độ của Vân Phong không khỏi lại nhanh hơn vài phần, không biết chạy về phía trước bao lâu, tổ tiên ở trong không gian tinh thần bỗng nghiêm mặt, mày nhíu chặt.

“Tiểu gia hỏa, rắc rối của con đang đến.”

Ông vừa dứt lời, trong phạm vi bao trùm của Tinh thần lực của Vân Phong liền đột nhiên xuất hiện vài nguyên tố lực, Vân Phong cẩn thận cảm ứng, sắc mặt không khỏi trầm xuống, ba nguyên tố lực, lại đều là ngũ cấp!

Tốc độ dưới chân không dám chậm trễ, ngược lại chạy nhanh hơn, nhưng Vân Phong phát hiện, mặc kệ tốc độ của mình nhanh thế nào, tốc độ của mấy nguyên tố lực kia vẫn vượt qua mình, hơn nữa đang không ngừng chạy đến gần mình!

Vân Phong nhăn mày, ba thú ngũ cấp, đối với mình hiện tại mà nói tuy sẽ chưa đến mức nguy hiểm tính mạng, nhưng cũng nhất định phải khổ chiến, một đường đi tới, không cảm ứng được ngũ cấp, xem ra chúng đều ẩn nấp ngoài Mê Vụ Sâm Lâm, mục tiêu của chúng là mình, một trận chiến này, không thể trốn thoát!

Nghĩ đến đây, Vân Phong đột nhiên dừng lại, không đi tiếp nữa, mà mấy ma thú ngũ cấp đang chạy như bay này lại cảm nhận được Vân Phong đột nhiên ngừng lại, không khỏi có chút kinh ngạc, nhưng việc đã đến nước này, chúng nó cũng không thể để con người này sống được, nàng chạy tới ngoài Mê Vụ Sâm Lâm, phỏng chừng trung bộ đã cảm ứng được hơi thở của nàng, nếu chúng nó không thể giết nàng, kẻ chết sẽ là chúng nó!

Ba ma thú ngũ cấp bỗng bộc phát lực lượng, quanh thân ngập tràn nguyên tố lực trong chốc lát, hóa thành các luồng sáng, chạy thẳng đến chỗ Vân Phong.Vân Phong lẳng lặng chờ ở tại chỗ, không đến mấy chục giây ba ma thú kia sẽ đến, Tinh thần lực của Vân Phong vẫn đang thăm dò xung quanh, lại phát hiện ngay thời gian này, tất cả ma thú bên cạnh nàng lại biến mất không còn dấu vết, một nguyên tố lực cũng không cảm ứng được.

Vân Phong bĩu môi, từ từ thu hồi tinh thần lực, hít thật sâu một hơi, mắt nhìn thẳng phía trước, ba lực lượng cường đại trực diện áp chế, chúng đã đến!

“Vút!” “Vút!” “Vút!”

Ba âm thanh xé không gian hướng đến Vân Phong, ba ma thú ngũ cấp khu vực ngoài Mê Vụ Sâm Lâm đã tụ tập hết ở đây, Vân Phong đưa mắt nhìn lại, đã có nhận thức mơ hồ.

Liệt Phong Lang, Tử Điện Báo, Hỏa Vân Sói, ba ma thú thì hai là ngũ cấp sơ kì, một là ngũ cấp cao nhất, Vân Phong cũng không dám sơ ý, nếu như đều là ngũ cấp cao nhất, nàng chỉ có trốn chứ không dám đánh bừa.

Không cần phải làm một dũng giả mà còn muốn thành một trí giả, biết xem thời thế, nếu chỉ biết ỷ mạnh làm liều, người khác sẽ chẳng thấy y dũng cảm, chỉ thấy y ngu xuẩn.

Ba ma thú nhìn nhau, ba đôi mắt dã thú nhìn chằm chằm Vân Phong, nhưng kỳ quái là, ba ma thú lại không có hành động gì, ngược lại giằng co với Vân Phong, Vân Phong bất động, ba ma thú cũng vậy.

Ma thú đến giai đoạn cao cấp mới có thể nói tiếng người, nhưng ma thú dưới cao cấp trí tuệ cũng rất thông minh, chúng nó không ngốc, Vân Phong có thể một mình xâm nhập đến loại địa phương này, chứng minh nàng có thực lực nhất định, khi ba ma thú nhìn thấy Vân Phong cũng vô cùng kinh ngạc, chúng nó chẳng thể nào ngờ người có thể xông vào đây lại là một đứa trẻ nhãi ranh!

Ma thú thận trọng hơn con người nhiều, dù kinh ngạc trước hình dạng của Vân Phong, nhưng cũng không dám lơ là, nguyên tố lực vây toàn thân ba ma thú, chúng đang thăm dò, ma thú tuy không e ngại nhân loại, nhưng lại vô cùng e ngại một loại người sinh ra trong nhân loại, Triệu hồi sư!

Đụng tới Triệu hồi sư cường đại, ma thú căn bản không thể đào tẩu, bị Triệu hồi sư khế ước, trở thành công cụ nhân loại có thể tùy ý sử dụng, đối với ma thú là vô cùng nhục nhã! Không biết có bao nhiêu ma thú làm thủ hạ của Triệu hồi sư, ma thú bị Triệu hồi sư khế ước sẽ bị tất cả ma thú khác nhạo báng, bởi vì nó lại đi phục tùng con người bé nhỏ!

Ba ma thú sở dĩ chưa hành động, là bởi vì hoài nghi Vân Phong có phải Triệu hồi sư hay không, bởi vì con người tiến vào Mê Vụ Sâm Lâm đều ôm ý niệm giống nhau trong đầu, diệt sát ma thú! Nhưng ba ma thú chạy thẳng đến đây, lại không phát hiện ra mùi máu tươi, đủ để có thể thấy được, tiểu oa nhi này vào Mê Vụ Sâm Lâm không phải để giết chóc, nếu không phải thì Triệu hồi sư, còn ai vào đây!Sống lâu ở Đông Đại Lục, Mê Vụ Sâm Lâm, ma thú ở đây có thể coi là may mắn nhất, Đông Đại Lục có rất ít Triệu hồi sư, có thể nói hiện tại đã tuyệt chủng, cho nên các ma thú cũng không phải lo lắng đề phòng bị nô dịch, bởi vì Đông Đại Lục hiện tại không có Triệu hồi sư!

Nhưng Vân Phong bỗng xuất hiện ở đây, khiến ba ma thú đang nhởn nhơ bỗng căng thẳng, Đông Đại Lục không phải chưa từng có Triệu hồi sư, nhưng đã là chuyện trăm năm trước, nếu xuất hiện Triệu hồi sư nhất định sẽ xuất hiện ở Mê Vụ Sâm Lâm, bởi vì ma thú của Mê Vụ Sâm Lâm vô cùng có sức hấp dẫn với Triệu hồi sư.

Ba ma thú căng người đấu mắt với Vân Phong, ba ma thú đều không ngừng nói thầm trong lòng, cuối cùng có phải Triệu hồi sư không, nếu là thật thì có nên giết không?

Hỏa Vân Sói ngũ cấp cao nhất, hỏa nguyên tố tràn ngập cả người, từ xa như thấy một ngọn lửa không ngừng bùng lên, trảo vuốt sắc nhọn tản ra từng luồng nhiệt, đôi mắt đỏ lóe ngờ vực cùng khó hiểu.

Ba ma thú vẫn hoài nghi, bé gái trước mắt này không có dao động của tinh thần lực, một Triệu hồi sư nhiều hay ít thì cũng phải xuất hiện dao động tinh thần lực, nhưng trước mắt lại chẳng thấy gì, cho dù như thế, ba ma thú cũng không yên lòng, cảm thấy tiểu oa nhi trước mắt này có bị móng chụp phải thì cũng không gặp nguy hiểm gì.

Trực giác ma thú là chuẩn xác, năng lực điều khiển nguyên tố của Vân Phong đã đạt tới hoàn mỹ, nếu nàng nguyện ý, ba ma thú trước mắt này sẽ như con gà con, thoải mái bị khế ước, ngay cả cơ hội phản kháng cũng không có, Vân Phong muốn giấu tinh thần lực, cho dù là ma thú cũng không cảm thấy.

Ba thú một người cứ nhìn nhau quỷ dị như thế, Vân Phong không hề lo lắng, ngược lại thoải mái đứng đó, như chờ ma thú chủ động ra tay, trong lòng ba ma thú đều bồn chồn, chúng rất muốn lui lại, bởi vì tiểu oa nhi trước mắt này rất quỷ dị, quỷ dị khiến cả người chúng cũng không thoải mái! Nhưng nghĩ đến hậu quả chúng thả tiểu oa nhi vào trung bộ, cuối cùng ba ma thú chặt đứt ý niệm lui lại trong đầu.

Cho dù nàng là Triệu hồi sư, tuổi của tiểu oa nhi này có thể nắm giữ mấy phần nguyên tố lực! Làm sao có thể là đối thủ của ba đứa nó! Nếu có thể giết nàng như thế, có lẽ có thể bớt đi một Triệu hồi sư, là đại công với ma thú nhé! Nếu không phải Triệu hồi sư, càng không có uy hiếp đối với chúng nó, chiến sĩ và ma pháp sư căn bản không khiến chúng sợ, huống hồ lần này là ba ngũ cấp, cho dù trước mắt là một kẻ thất cấp, cũng nên nghĩ cách mà trốn đi.

Trong lòng đã quyết, khí thế của chúng đột nhiên tăng vọt, ba màu hồng, lục, tử đột nhiên tràn ra, ma thú ngũ cấp vận sức chờ phát động!

Vân Phong thấy vậy, chẳng những không có chút hoảng sợ, ngược lại môi đỏ mọng từ từ cong lên, nhìn ba ma thú tràn đầy sát ý trước mặt, Vân Phong tiện tay phủi áo mình.

“Vừa vặn cần kiểm tra năng lực của ta một chút, tuy các ngươi chỉ có ngũ cấp, ta miễn cưỡng dùng tạm vậy."

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ nhỏ bé của tổng tài ác ma
Nguyên Tôn
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Tài Triệu Hồi Sư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook