Thiên Tiên

Tiên hiệp

Nguồn: truyenyy

12,500

Đang cập nhật

18:17:52 20/12/2019

Thiên Tiên

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Truyện Thiên Tiên của tác giả Phong Xuy Diệp Tử kể về Trần Thanh, một thiếu niên 13 tuổi, một người bình thường, nhưng lại một lòng tu tiên, muốn bước trên con đường tiên đạo, Trần Thanh chẳng phải anh hùng, cũng chẳng phải tiểu nhân, Trần Thanh tự nổ lực, từng bước trên con đường cầu đạo... Liệu Trần Thanh có thể bước trên con đường tu tiên trôi chảy, một cách hoàn mỹ hay không? Những thử thách nào đang chờ Trần Thanh?

Trích đoạn:

-“Này Phùng lão bản, thêm một chút nữa đi. Tôi với ông dù gì cũng quen thuộc nhau mà.” Trần Thanh đứng trước một lão già bụng bự, khuôn mặt đang trưng ra nụ cười mệt mỏi.

-“Trần Thanh à, giá đó đã là quá cao rồi đấy, như cậu nói, chúng ta quen biết nhau lâu vậy, nên ta lấy đống gỗ của cậu hơn những nơi khác đấy.”

Lão già vừa nói vừa cầm xâu tiền chĩa ra cho Trần Thanh. Biết rằng mình dù có nói thêm gì lão này cũng không thêm được một đồng, nên Trần Thanh cũng thôi không nói nữa và nhận lấy xâu tiền.

-“Giờ vẫn còn khá sớm nhỉ? Chắc mình nên đi dạo thêm một vòng quanh đây.”

Sau khi nhận tiền và rời khỏi, Trần Thanh quyết định đi dạo quanh thành.

Truyện tiên hiệp nhưng kết cấu hợp lý, tình tiết không quá nhanh cũng không quá chậm, tính cách nhân vật đặc thù. Bộ truyện kể về con đường tu tiên đầy khó khăn của Trần Thanh, một người bình thường, cô độc,... Mời mọi người thưởng thức và theo dõi bước chân của Trần Thanh.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Tiên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook