Thiên Tử

Kiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

91,962

Đang cập nhật

02:56:50 02/09/2018

Thiên Tử

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Thiên tử - đang tiến hành – hantinhem21

Giới thiệu truyện kiếm hiệp xuyên không hấp dẫn này:

Hàng trăm triệu năm trước, khi mọi vật được lớn lên nhờ linh khí trời đất thì đã xuất hiện một quả trứng 7 bảy được tạo thành bởi những vệt ánh sáng do các tinh cầu đâm sầm vào nhau, sau đó nó rơi xuống địa cầu.

Lúc này được Sùng Lãm với Âu Cơ bắt gặp, họ liền đem quả trứng ấy về nuôi dưỡng.

Sau đó cả hai bắt đầu sinh ra bọc trăm trứng, rồi chia nhau 50 người lên bờ, 50 người xuống biển. Mỗi người cai trị một nơi.

Thế nhưng tại nơi này, lúc sinh vật dần dần hình thành rõ ràng lại thì linh khí bắt đầu yếu đi. Do thế, Sùng Lãm với Âu Cơ càng không thể tiếp tục ở đây nữa, và họ đã phát hiện ra cánh cửa đến Tam Sinh giới, chỗ dồi dào linh khí nhất.

Trên con đường tìm cách cửa ấy, cả hai cùng nhau gặp một vài người bạn cùng chung chí hướng, thế là đồng hành cùng nhau đến thế giới xa lạ kia.

Trải qua trăm năm nữa, ở một ngôi chùa trên vùng núi xuất hiện một tiểu hòa thượng có vết bớt ngang bụng là 7 đường ngang đủ màu sắc. Năm xưa trụ trì ngôi chùa đó lên núi thì bắt gặp một quả trứng đã nở, kế bên là đứa bé ấy.

Âu cũng duyên nên đem về nuôi dưỡng. Tên rằng Vô Danh.

Cậu tính tình hiền hòa, khuôn mặt ưa nhìn nên được các sư huynh đệ yêu quý. Nhưng bỗng nhiên lại bị tai nạn, khiến bản thân bị hủy nửa khuôn mặt.

Thậm chí còn vô tình xuyên không đến một dị giới xa lạ.

Liệu Vô Danh sẽ đối mặt với những gì ở phía trước ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Tử

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook