Thiên Vị Có Một Không Hai

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Wattpad.com; Editor: Khang Vy

1,850

Đang cập nhật

21:28:54 26/06/2022

Thiên Vị Có Một Không Hai

Đánh giá: 9.5/10 từ 2 lượt
Bạn đang đọc truyện Thiên Vị Có Một Không Hai của tác giả Trì Mộ Ngôn. Dịch Nhiễm vốn có hôn ước cùng Lâm Chiêu, nhưng lại có tình cảm với người khác, thế nên bỏ nhà ra đi, theo đuổi tình yêu chân chính của đời mình, chạy theo Cố Tắc Yến

Cô không ngờ rằng người cô yêu trước kia trong lòng đã có người thầm thương, toàn bộ tình cảm đều dành cho người đó, mà cô chỉ bị xem như người thế thân cho cô gái ấy mà thôi.

Hắn thản nhiên chấp nhận mọi thứ cô hy sinh, chấp nhận tình cảm chân thành của cô rồi lại dùng lạnh nhạt, xa cách để hồi trả lại cô.

Cô cuối cùng cũng hiểu bản thân đã ngu dại cỡ nào, không dám trở về đối mặt với sự thất vọng, buồn lòng của người thân, thế nên ở lại phòng thuê để thức đêm vẽ tranh.Mà có một điều cô không biết, mỗi một đêm mưa gió bão bùng, ở bên ngoài sẽ có một chiếc xe dừng ở đó, người đàn ông trong xe nhìn về phía phòng cô, ánh mắt thâm trầm.

Sau khi gặp lại, Dịch Nhiễm ý thức được mình đã thua triệt để thầm hi vọng Lâm Chiêu có thể gặp được một người con gái tốt hơn.

Cô cũng thật sự đã làm như vậy, nhìn thấy cô gái nào thích hợp là lại nhịn không được muốn giới thiệu cho anh.

Đêm khuya tĩnh lặng, người mạnh mẽ như anh lại đẩy cô vào tường.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay hoặc Ép Yêu 100 Ngày

Nhận xét của độc giả về truyện Thiên Vị Có Một Không Hai

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook