Thiếu Chủ Xin Đừng Ngược Tôi

Truyện Teen

Nguồn: Sưu tầm

127,447

Hoàn Thành

08:02:42 09/12/2018

Thiếu Chủ Xin Đừng Ngược Tôi

Đánh giá: 5.1/10 từ 12 lượt
Thiếu chủ, xin đừng ngược tôi – Đã hoàn – Mayumi Oono

Giới thiệu truyện teen đặc sắc này:

Cậu tên là Trần Dạ Vũ. Có cha làm nghề thầy giáo nhưng tiền lương lại rất ít, còn mẹ thì thuộc về tầng lớp quý tộc.

Cả hai đến với nhau trong tình cảnh bị gia đình bên ngoại ngăn cấm, vì họ hoàn toàn không muốn gả đứa con gái luôn nâng niu cho tên nghèo kiết xác như thế. Thế nhưng, vì tình yêu, mẹ đã rời bỏ nhà mà theo cha cậu.

Dẫu có khó khăn, gian nan thì cha và mẹ vẫn sống rất hạnh phúc. Không lâu sau cậu ra đời, mà chính lúc ấy, sức khỏe của mẹ vốn không tốt đã dùng tất cả sức lực để hạ sinh Dạ Vũ, cuối cùng chỉ có thể nhìn ngắm đứa con trai của mình sau đó qua đời.

Đây là điều cậu biết được nhờ nghe cha kể lại. Càng cảm thấy tội nghiệp cho cha mình, cậu càng cố gắng học hành. Vào đêm chờ biết kết quả điểm thi đại học, ông trời lại cướp lấy đi người thân cuối cùng của Dạ Vũ.

Khi đang từ trường trở về, trước mắt chính là hình ảnh người cha nằm trên sàn bếp. Quần áo bị rách rưới, thậm chí còn có vết cắn với ngón tay. Không cần nghĩ nhiều cũng biết, cha cậu đã phải trải qua sự nhục nhã nào để rồi cắn lưỡi tự sát.

Từ đây, cậu bắt đầu cuộc sống lang thang không bờ bến, may mắn gặp được Hắc Lệ Tư Thanh thấy hoàn cảnh đáng thương đem về nhà làm người hầu.

Do thế cậu đã gặp anh, Hắc Lệ Thành.

Cũng nhờ vậy mà Dạ Vũ còn biết rất nhiều chuyện ẩn sau cái chết của cha, cũng như bắt đầu một con đường mới mà trên đó có hình bóng của anh.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiếu Chủ Xin Đừng Ngược Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook