Thiếu Gia Giả Vs Thiếu Gia Thật

Xuyên KhôngĐam Mỹ

Nguồn: wattpad.com

4,200

Hoàn Thành

07:46:00 31/07/2021

Thiếu Gia Giả Vs Thiếu Gia Thật

Đánh giá: 10/10 từ 7 lượt
Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Giả Vs Thiếu Gia Thật của tác giả Đạo Thị Bình Thường. Ngủ một giấc sau đó tỉnh lại, Giang Dĩ Trạch tành người xuyên không.

Hắn rà soát mọi thông tin, biết được thật ra là mình xuyên vào một quyển tiểu thuyết hào môn, thật giả thiếu gia.

Mà hắn, hắn chính là tên thiếu gia nhà giàu giả mạo, đánh tráo thân phận.

Còn thiếu gia chính hiệu là Đường Cảnh Đồng, cũng là nam chính trong truyện, hai đứa nhỏ vừa sinh ra, thân phận liền tráo đổi, nhân sinh mỗi người cũng đi về mỗi hướng khác biệt.

Nhưng mà phải nói không hổ là nhân vật chính, dù là cô nhi, sinh hoạt khó khăn thiếu thốn, nhưng vẫn xuất sắc khiến nhân sinh trở nên tốt hơn.

Đường Cảnh Đồng may mắn vào giới giải trí, sau đó cũng thuận lợi trở thành một vị Ảnh đế nam thần số lượng fan đông nghìn nghịt.

Còn thiếu gia hàng giả thì điều kiện gia đình quá tốt, được nuông chiều thành quen, thế nên ngày càng không ra gì, vì ghen tức mà nhiều lần hãm hại nhân vật nam chính.

Tới khi chân tướng được phát hiện, thân phận cả hai đều hấp thụ ánh sáng, thì nam xứng ác độc bị đuổi khỏi gia môn, trắng tay lưu lạc đầu đường.

Thời điểm Giang Dĩ Trạch xuyên tới, vừa vặn rơi vào tình huống tên thiếu gia giả ỷ vào thân phận của mình chèn ép Đường Cảnh Đồng trong đoàn làm phim.

Nước đi này xin phép đi lại!

Để tránh rơi vào kết cục thảm hại sau khi bị vạch trần thân phận, Giang Dĩ Trạch phát huy kỹ năng ngầm, bắt đầu dấn thân vào con đường phát trực tiếp, trở thành một streamer nấu ăn. Ban đầu, ai nấy khịt mũi coi thường.

Sau đó: Thơm quá!!! Tiểu thiếu gia nấu ăn xuất sắc quá má ơi, muốn lấy đũa chọc vào màn hình gắp một miếng.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trọng Độ Mê Luyến hoặc Những Năm Tháng Tôi Tung Hoành Ở Hai Giới Âm Dương

Danh sách chương truyện Thiếu Gia Giả Vs Thiếu Gia Thật

Nhận xét của độc giả về truyện Thiếu Gia Giả Vs Thiếu Gia Thật

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook