Thiếu Niên Cửu Hoang

Tiên hiệpTruyện SắcXuyên Không

Nguồn: truyenyy

4,550

Đang cập nhật

05:17:47 16/02/2020

Thiếu Niên Cửu Hoang

Đánh giá: 9.8/10 từ 3 lượt
Truyện mới Thiếu Niên Cửu Hoang của tác giả Bách Lý Si Nhân không có main vô tình lãnh huyết, không có hack não khó hiểu, cũng chẳng có main trọng sinh làm lại tất cả, chỉ có một tên xuyên không muốn hưởng thụ nhân sinh nhưng bị ép phải mạnh lên.

Trích đoạn:

Lâm Thanh xuyên đến đã được 15 năm, hiện tại hắn 15 tuổi, vừa lúc sơ sinh. Cha hắn là tông chủ Bạch Lâm kiếm phái, một trong 4 đại phái đứng đầu Cửu Hoang!

Là con trai, Lâm Thanh tất nhiên có được thiên phú tuyệt thế, hơn nữa trong đầu hắn còn có một siêu máy tính lượng tử Thần Vi đời mới nhất năm xxxx vì vậy tu luyện đối với hắn thực sự là chuyện dễ như ăn cơm.

Sinh sống tại Bạch Nam kiếm hơn 15 năm, Lâm Thanh đã hoàn toàn quen thuộc thế giới này, dù không có internet, nhưng Lâm Thanh là loại người luôn biết tạo niềm vui cho mình, vì vậy hắn cũng không quá khó thích ứng.

Mà đã đến thế giới võ học, thì đương nhiên chuyện cần làm là nghiên cứu võ học rồi, vì vậy Lâm Thanh cả ngày vùi đầu trong Tàng Thư Các, Lâm trưởng môn thấy vậy cũng rất vui mừng, vì thế hạ lệnh cho Lâm Thanh có thể đi bất cứ tầng nào của Tàng Thư Các.

Nhưng do toàn bộ thời gian đều cắm đầu vào Tàng Thư Các, thế nên tu vi của hắn vẫn chậm chạp không tiến, Lâm Thanh là con thứ 5, mà hắn cũng chẳng thiết tranh đoạt chức vị chưởng môn, hắn cảm thấy rất phiền phức!

Truyện sắc, tiên hiệp nên có nhiều yếu tố 18+, không dành cho đàn ông đang cho con bú, người già có thai và phụ nữ yếu sinh lý.

Nhận xét của độc giả về truyện Thiếu Niên Cửu Hoang

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook