Thiếu Tướng Đại Nhân, Khẽ Cưng Chiều

Ngôn Tình

Nguồn: thichdoctruyen

25,250

Đang cập nhật

14:58:32 18/04/2020

Thiếu Tướng Đại Nhân, Khẽ Cưng Chiều

Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt
"Bốp" một tiếng, tại đại sảnh yến hội vang lên một tiếng chói tai. Hàn Mộ Vi chỉ cảm thấy trên mặt một cơn đau đớn, máu từ trên mặt nhỏ giọt xuống, hai chân đều tê rần, vô lực mà ngã trên mặt đất, không đứng dậy nổi.

Gắt gao cắn răng, Hàn Mộ Vi cau mày, không lộ ra một chút phản ứng. Mặc dù trong miệng đã nếm được mùi máu tanh.

Cô nhìn xung quanh, mọi người quần áo lộng lẫy, tụm năm tụm ba chỉ chỉ trỏ trỏ cô, không ai đồng tình với cô, cũng không có một ai muốn đi đến đỡ cô dậy.

“Đây chính là em rể tương lai của cô đấy! Cô thế mà lại cùng nó ở trong yến hội của Hàn gia làm ra chuyện như thế này!!”

Ánh mắt lạnh như băng của Hàn Tử Tư bắn về phía cô con gái đang nằm trên mặt đất,nghiến răng nghiến lợi nói: “Còn nằm liệt ở đây làm gì? Chê Hàn gia chúng tôi hôm nay còn chưa đủ mất mặt sao?!”

Hàn Mộ Vi mặt không cảm xúc đứng dậy, hai mắt khô khốc, không có một giọt nước mắt.

“Cha ơi…… Là con không tốt, đừng trách chị…… Chị từ nhỏ đã lớn lên cùng con và anh An Thừa, có lẽ cũng có tình cảm đối với anh An Thừa……” Hàn Mộ Vũ ứa nước mắt, nhẹ giọng ở bên cạnh nói.

Hàn Tử Tư thấy dáng vẻ ấy của cô ta, lửa giận lập tức lại dâng lên, “Bốp” một tiếng lại cho Hàn Mộ Vi thêm một cái tát!

Lúc này đây, Hàn Mộ Vi không ngã. Cô chống tay gượng đứng lên, ánh mắt lạnh lùng nhìn về phía Hàn Tử Tư, rồi từ trên người Hàn Mộ Vũ chuyển qua trên người Quý An Thừa đang ở phía sau cuối đầu không dám nhìn cô…

Đừng bỏ qua Thiếu Tướng Đại Nhân, Khẽ Cưng Chiều - truyện ngôn tình hấp dẫn trong tháng này!

Nhận xét của độc giả về truyện Thiếu Tướng Đại Nhân, Khẽ Cưng Chiều

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook