Thỉnh Quân Tự Trọng

Đam MỹCổ Đại

Nguồn: wattpad.com; Editor: Miri

2,200

Hoàn Thành

02:15:31 18/09/2021

đam mỹ xuyên không cung đình

Thỉnh Quân Tự Trọng

Đánh giá: 7.8/10 từ 6 lượt
Truyện của Tầm Nam Khê tuy chỉ là hư cấu, nhưng quan chế và bối cảnh triều đại được tham khảo từ thời loạn phiên trấn và ngoại bang xâm lược ở cuối Nhà Đường, thỉnh các vị sử gia cẩn thận khi nhập hố. Thỉnh Quân Tự Trọng là một câu chuyện ngụy quyền mưu về công trăm phương ngàn kế dụ dỗ thụ cùng hắn đi vào con đường đoạn tụ.

Giới thiệu truyện đam mỹ:

Mặt dày suốt ngày tán tỉnh thụ phúc hắc công x mặt ngoài e ngại nhưng trong lòng thành thực phúc hắc thụ.

Nhan Tuế Nguyện là Hình bộ thượng thư, thẳng tưng như dây đàn, thà đửt chứ không cong

Trình Tàng Chi là Tiết độ sứ của Hà Tây, cong như móc câu, có kéo kiểu nào cũng không thẳng.

Hai người là đồng liêu đã ba năm, bình thường Nhan Tuế Nguyện mỗi lần đôi co với Trình Tuệ Chi cuối cùng chỉ có thể kết lại bằng bốn chữ —— "thỉnh quân tự trọng".

Sau này, Nhan Tuế Nguyện lại nhìn Trình Tàng Chi nắm tay mình cùng nhau đoạn tụ, do dự không biết nên đánh chết hắn hay nên thành toàn cho hắn.

"Trình Tiết độ sứ, nếu rảnh rỗi, ngài cũng nên thú thê sớm."

"Ngươi rốt cuộc cảm động, muốn gả cho ta?"

Nhan Tuế Nguyện lui về phía sau ba bước, sợ bị người khinh bạc. Lời lẽ nghiêm khắc tàn khốc: "Bản quan là nam tử, chỉ cưới, không gả."

Trình Tàng Chi tiến tới ba bước, thâm tình chân thành: "Ta đây gả cho ngươi."

*Hình bộ: Tương đương với bộ Tư pháp ngày nay, người đứng đầu là Thượng Thư, có nhiệm vụ thẩm định các chủng loại pháp luật, xem xét tội danh và hình phạt trong các vụ án, lập hội đồng Cửu Khanh thẩm lý giam hậu (xem xét các án có tội danh là tử hình) và trực tiếp thẩm lý các vụ án lớn trong phạm vi kinh đô.

*Tiết độ sứ: ban đầu là chức võ quan cai quản quân sự một phiên trấn. Dần dần theo dòng thời gian, Tiết độ sứ kiêm quản hành chính, tài chính địa phương và cuối cùng trở thành lãnh chúa cha truyền con nối. Nhà Đường bị lật đổ bởi một Tiết độ sứ.

Nhận xét của độc giả về truyện Thỉnh Quân Tự Trọng

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook