Thịnh Sủng Chi Hạ

Ngôn TìnhXuyên KhôngTruyện Ngược

Nguồn: wattpad.com

140,000

Đang cập nhật

12:56:39 27/07/2021

ngôn tình ngược

Thịnh Sủng Chi Hạ

Đánh giá: 9.6/10 từ 11 lượt
Ai mà không ghẹn tị với Mai Như khi nàng được gả vào gia đình giàu sang quyền thế, đã vậy còn được Yến Vương sủng ái vô hạn, nói rằng chuyên sủng cũng không quá.

Thế nhưng, nàng tự sát.

Cả đời làm thế thân, con rối, cả đời cô đơn. Sống lại kiếp này, Mai Tam tiểu thư không thể cứ sống nghẹn khuất như kiếp trước.

Câu chuyện tình yêu với những tình tiết chậm nhưng không nhàm chán, xoáy sâu vào tâm lý nhân vật trong Thịnh Sủng Chi Hạ của tác giả Nhĩ Nguyên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những cung bậc cảm xúc thú vị.

Trích đoạn trong truyện ngôn tình:

Máu tươi chảy dọc theo cây trâm, nhuốm đỏ y phục trắng của nàng. Mai Như đau như chết đi sống lại, mồ hôi lạnh chảy ròng ròng, nhưng sức lực ở tay vẫn không giảm, quyết tâm đẩy mạnh vào ngực mình.

Quá đau đớn, đau đến nỗi nàng chỉ có thể nằm gục ở trên bàn, lồng ngực nghẹn ứ chỉ có thể khó khăn hít vào một ngụm khí cuối cùng, Mai Như đau đến nỗi không cất thành lời. Trong đầu hỗn loạn, tất cả đều là lời của Phó Tranh nói với nàng.

Tuần Tuần, tỷ tỷ của nàng sẽ tiến cung, nàng ấy từ nhỏ đã đối xử với nàng rất tốt, lòng dạ lại tốt bụng, trẫm không muốn nàng ấy khó xử.

Tuần Tuần, thế gian rộng lớn, nhưng nàng có chỗ nào để đi chứ? Nể tình trẫm và nàng từng là phu thê, tốt nhất nàng nên vào lãnh cung đi....

Nhận xét của độc giả về truyện Thịnh Sủng Chi Hạ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook