Thịnh Thế Tiểu Thư

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm

8,450

Đang cập nhật

19:29:42 13/09/2020

Thịnh Thế Tiểu Thư

Đánh giá: 6.7/10 từ 6 lượt
Mô típ tình yêu giữa lọ lem - hoàng tử đã quá quen thuộc với các bạn, truyện mới của tác giả Phi Yến Nhược Thiên là một câu chuyện ngôn tình mà các bạn vẫn thấy đâu đó trên các bộ phim truyền hình, chứ ít khi gặp trong truyện, bởi đây là câu chuyện giữa nàng công chúa và anh chàng nghèo khổ.

Nội dung truyện Thịnh Thế Tiểu Thư:

Cô là viên ngọc quý của Thịnh gia, đối với người ngoài cô chính là công chúa trong chuyện cổ tích, chỉ cần sống một đời an nhàn và đợi bạch mã hoàng tử xuất hiện.

Cô là đóa hoa mẫu đơn chân quốc sắc diễm lệ, là chim hoàng yến trong lồng kính, đối với thế nhân vạn sự đều không rõ ràng.

Tâm hồn cô trong sáng như một tờ giấy trắng, khiến người khác nhịn không được mà nâng niu bảo vệ.

Hắn là đứa con của bóng tối, một đứa trẻ không danh phận của Lôi gia.

Hắn từ nhỏ đã chịu khổ, phải tranh giành từng miếng ăn để sống qua ngày, một chút sung sướng cũng chưa từng hưởng qua.

Tâm hồn hắn sớm đã bị ác ma chiếm lấy, trong thế giới của hắn chỉ tồn tại hai loại người: có thể lợi dụng và không thể lợi dụng.

Họ là hai con người của hai thế giới khác nhau, cô là ánh mặt trời ban mai, hắn lại bóng tối của màn đêm vô tận, như hai cực của thế giới, chưa bao giờ chạm mặt nhau.

Một ngày nọ, mặt trời đột ngột bước chân vào thế giới của màn đêm, bởi vì sự xuất hiện của cô mà vòng xoáy vận mệnh bắt đầu xoay chuyển, số phận hai người cũng từ đó mà thay đổi.

Đối với sự ấm áp của mặt trời, bóng tối bắt đầu nảy sinh ý nghĩ độc chiếm, muốn biến sự ấm áp ấy thành của riêng mình.

Nhận xét của độc giả về truyện Thịnh Thế Tiểu Thư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook