Thoát Bắc Giả

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

62,795

Hoàn Thành

14:55:27 04/02/2019

Thoát Bắc Giả

Đánh giá: 5.1/10 từ 8 lượt
Thoát Bắc giả - Đang tiến hành - Sable Tắc Bố Nhĩ

Giới thiệu truyện ngôn tình nữ cường đặc sắc này:

Sống trong cùng một thế giới rộng lớn thì chúng mình đã thân như là tay liền chân, như chim liền cánh, như cây liền cành.

Mặc dù phải đối mặt với biển lửa kế bên, em bé nhỏ ơi nào sợ hãi, em ơi chớ sợ, chớ có sợ hãi. Bởi bố chúng mình ở nơi đây. Trên thế giới này, liệu ai hạnh phúc hơn mình?

Một câu chuyện đẫm máu và nước mắt, khi tình yêu ở bên giây phút này, nhưng chỉ cần ngoảnh đầu một lần, sẽ không còn thấy người cạnh bên ta nữa.

Sẽ không còn thấy bóng dáng ai yêu kiều đi cạnh, sẽ không còn thấy môi ai hé nở nụ cười duyên mỗi buổi chiều tà khi thong dong đi lại trên các nẻo đường ngã phố, để thấy em quật cường trước mọi cơn bão tố mà chúng ta trải qua.

Khi chúng ta trở thành một quá khứ đẹp, và câu chuyện của em, không còn là của tôi nữa. Một cô gái bé nhỏ nhưng mạnh mẽ, thật mạnh mẽ và cao ngạo giữa biển người, không ngừng thu hút ánh mắt tôi.

Từng lời nói, cử chỉ đều dứt khoát và nhanh nhẹn.

Nếu nói, tôi yêu em vì cá tính, cũng chưa bao giờ là sai. Không thể quên lần đầu khi tôi bắt gặp ánh mắt của em, bên trong đôi mắt mở to sôi sục quyết tâm và nhiệt thành chiến đấu.

Một kỉ niệm đẹp mà tôi sẽ giữ mãi, giữ mãi cho riêng mình. Để mỗi khi nhìn lại, tôi sẽ không cảm thấy cô đơn khi chiến đấu. Để thấy em đang dõi theo tôi trên từng bước chân.

Để biết rằng, em là em, nhưng em là của tôi.

Nhận xét của độc giả về truyện Thoát Bắc Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook