Thời Không Loạn Đấu

Khoa HuyễnNgôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

6,750

Đang cập nhật

20:49:26 30/05/2020

Thời Không Loạn Đấu

Đánh giá: 8.5/10 từ 2 lượt
Thời loạn không đấu – đang tiến hành – Mai Linh Hương Đóa

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn xen lẫn yếu tố khoa huyễn huyền bí, lôi cuốn.

Tần Vũ xuất hiện trên đời trong tình cảnh người mẹ của mình bị một bọn xấu xa cưỡng bức giữa nơi không có trị an, pháp luật, hòa bình. Là một thế giới không có tình người, chỉ xuất hiện người nghèo khổ kẻ xấu khắp mỗi ngõ ngách. Để có thể thoát khỏi hành tinh đó, con người cần phải có tiền.

Nhưng mẹ của Tần Vũ lại sống trong một gia đình bình thường, cô vẫn luôn cố gắng tích góp để được giải thoát khỏi nơi tồi tệ này. Thế nhưng trước khi rời khỏi, bất hạnh thay cô lại gặp phải chuyện đau đớn đấy.

Sau này cậu bị mẹ bỏ trước cổng cô nhi viện bởi vì mẹ cậu không muốn nhớ lại ký ức năm xưa đau khổ đó. Giữa trời đêm tối kịt mịt, mưa gió bão bùng, tưởng rằng một đứa trẻ vừa sinh ra sẽ không chịu nổi đến sáng mai. Nhưng bất ngờ cậu lại được một hệ thống nhập vào người, cứu sống và lớn lên bình thường.

Hệ thống năm xưa vì cứu cậu thoát chết đã cạn kiệt năng lượng mà rơi vào trạng thái ngủ sâu. Liệu rằng trong tương lai, khi Tần Vũ trưởng thành, hệ thống đó có thức tỉnh một lần nữa hay không? Có giúp cậu thay đổi cuộc đời, số phận mà ông trời từ ngay khi cậu ra đời đã sắp đặt hay hại cậu đây?

Đối với con đường phía trước, Tần Vũ hoàn toàn không hề hay biết những gì mình chuẩn bị trải qua giữa thế giới đấu tranh không ngừng nghỉ này.

Nhận xét của độc giả về truyện Thời Không Loạn Đấu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook