Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Truyện Teen

Nguồn: Sưu Tầm

200,154

Đang cập nhật

19:36:39 12/09/2017

Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Đánh giá: 7.1/10 từ 8 lượt
Ai cũng có một thời thanh xuân thật tươi đẹp. Nam nữ nhân vật chính trong truyện Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta của tác giả Lacthienanh cũng từng có một thời thanh xuân cùng nhau không thể quên như thế. Họ là thanh mai trúc mã lớn lên với nhau cùng chơi với 4 người bạn thân thiết, 6 người họ mỗi người có một tính cách riêng mơ ước riêng.

Nam nữ chính trong truyện học đường hay nhất của chúng ta năm 18 tuổi khi anh chuẩn bị nhập ngũ họ có một lời hứa với nhau tại nhà thờ. Anh nói:" em đợi anh 10 năm, 10 năm sau anh nhất định sẽ quay trở vè cưới em". Lúc đó cô biết anh đã có vị hôn thê nhưng cô vãn đồng ý:" được em đợi anh, 10 năm,100 năm,1000 năm cũng . Bất kể là bao lâu, anh không đến em cũng sẽ không đi".

Nhưng rồi 10 năm trôi qua, phút giây gặp gỡ một đời bên nhau, họ gặp lại nhau tình cảm vẫn như ban đầu nhưng liẹu họ có đến được với nhau khi vị hôn thê của anh vẫn ỏ đó khi cả bố mẹ anh và bố mẹ cô đều không muốn họ đến với nhau, khi tất cả mọi người đều nói tình yêu của họ giống như hoa bỉ ngạn cho dù yêu nhau đến mấy hoa lá cung không thể gặp nhau. Mời bạn đọc truyện và cảm nhận bầu trời thanh xuân tuyệt đẹp này nhé.

5 chương mới nhất truyện Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Nhận xét của độc giả về truyện Thời Thanh Xuân Tươi Đẹp Của Chúng Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook