Thống Lĩnh Vạn Giới

Chương 72: Tận Hưởng Lãnh Thanh (18+)

ThánhChủ2004

19/05/2021

"OA , đây là nhà ca ca!!!" Linh Linh ánh mắt hiếu kỳ mà nhín xung quanh , nàng không ngờ trên đời này lài có người có thể tạo ra một cái nhà trong một không gian a!!!

"Mừng Chủ nhận đã trở về!!"

Vừa bước vào không gian ba người của Long liền được đón tiếp bởi Tương Nghệ trong trang phục của một người thư ký , vái ngắn bó xát đùi lộ ra đường cong quyến rũ .

Lãnh Thanh nhìn thấy Tương Nghệ cũng ngạc nhiên mà hô :

"Tương Nghệ làm sao ngươi lại ở đây , chẳng phải trong báo cáo viết ngươi đã chết....."

Chờ đã!!

Tự hồ là nghỉ tới điều gì Lãnh Thanh quay mặt lại nhìn lại Long .

"Làm sao !! Nàng định bắt cô ta mà giao thẩm phán hội " Long thẳng thắng nói.

Thấy được cử chỉ mình làm Long không vui nàng liền đổi thái độ .

"Không không , Long ca làm việc ta rất tin tưởng a!!! ta chỉ là ngạc nhiên là nàng lại ở đây a!!" Lãnh Thanh ôm Long nũng nịu.

Long cũng không làm khó nàng Tay hắn xoa đầu Lãnh Thanh , miệng quay qua mà nói với Tương Nghệ :

"Từ nay nàng ấy cũng là ta phu thê !! ngươi tự biết mà xưng"

"Vâng chủ nhân!!! Nữ chủ nhân" Tương Nghệ vẻ mặt vô thần mà nói :

Long cũng không đứng nói nhiều hắn dẫn Lãnh Thanh cùng Linh Linh vào phòng khách , bên trong là Ngải Đồ Đồ cùng Đường Nguyệt đang nói chuyện vui vẻ với Ly Mạn .

Nhận thấy Long bước vào dám nữ trực tiếp bật dậy khỏi ghế vui vẻ mà hô !!

"Tướng Công , Ngươi đã về" X3

Long cũng vui vẻ mà ôm lấy tam nữ lại ghế sô pha ngồi , Lãnh Thanh cùng Linh Linh cũng lăng im đi theo .

"...."

Sau một hồi giới thiệu thì mọi người cũng là làm quen được với nhau , đặc biệt là Linh Linh với tính cách ông cụ non liền làm có cả căng nhà vui vẻ !!!

Đến tối , sau khi cho Linh Linh ngủ ngon lành bên phòng bên , chúng nữ cũng được Long dặn dò là không được quấy rầy hắn chờ hắn xong đại sự liền thưởng có các nàng tuy là có chút không muốn nhưng các nàng vẫn làm theo lời Long dặn . Long lúc này trực tiếp bế Lãnh Thanh như một cô công chúa mà thẳng tấp hướng phòng bên mà đi .

Vạo phòng , Long đặt Lãnh Thanh nhẹ nhàng xuống giường , hôn một cái chất lượng vào môi nàng , rồi nhẹ nhàng mà nói :

"Lãnh Thanh chúng ta bắt đầu a!!!"

"Ân" Âm thanh nhỏ nhẹ ngại ngùng của Lãnh Thanh phát lên .

Nghe vậy Long liền một mực mà rướng người mà hôn lên đôi môi mềm mại của Lãnh Thanh , cái lưỡi hắn như con đại xà già dặn mà tấn công lấy trong miệng nàng .

Tiếng chụt chụt vang lên phối hợp điệu dà cùng tiếng thở dốc của Lãnh Thanh tạo thành một trận âm thanh dâm dãng , khiêu gợi của một nữ tử ."Ứ.....Ư....Hộc......Chụt chụt......Hộc Hộc....."

Tay Long lúc này cũng là ngứa ngái cực điểm , hắn đưa tay chạm lấy trên ngực của Lãnh Thanh tuy là vẫn còn hai lớp áo che chắn nhưng vẫn gợi cho Long được cảm giác mềm mại cùng nóng nãy của một bầu ngực sữa .

Tay Long giờ lúc này thoải mái , hắn không chần chờ liền xoa nắn lấy bộ ngực Lãnh Thanh , bộ ngực to tròn sờ lên thì làm cho người cảm giác thoải mái .

"ư ư ư"

Lãnh Thanh bị bố ngực liền khẽ mà rên rĩ .

Một lúc sau , Môi rời môi , Long nhìn Lãnh Thanh đang khát tình với vẻ mặt dâm dãn má nói :

"Lãnh Thanh nàng thật nhạy cảm a!!!"

Lãnh Thanh không nói gì nhưng biểu hiện nàng kỳ thực đã nói rõ hai má nàng nàng đỏ hồng mắt híp lại mà thở hồng hộc , Thấy nàng đang trạng thái khát tình cực điểm Long liền tiếp tục mà hành sự .

Hắn hôn lấy cái trán Lãnh Thanh , sau đó dọc theo cái xuống mũi, chậm rãi xuống, lại lần nữa đi vào bờ môi . Giờ khắc này Long đang thử cảm giác từ từ tận hưởng sẻ như thế nào , nếu là như thường ngày hắn liền xé toan quần áo nàng ra mà thịt rồi nhưng hôm nay hắn đang tận hưởng , hắn muốn cảm nhận cảm giác này sẻ như thế nào???

Tiếp tục mà hôn xuống Lãnh Thanh cổ , vừa mới hôn tới cổ nàng Long ngửi được một mùi hương thơm tho dễ chịu khác hắn với các lão bà của hắn một mùi hương đặt biệt chỉ có trên người Lãnh Thanh , hắn tham lam mà hít lấy cái mùi thơm thoát mái này , một lúc sau mới rời đi xuống bả vai.

Vừa Hôn Long hai tay vừa nhẹ nhàng mà cởi từng khúc áo trên người Lãnh Thanh ra , lúc này tiếng nói của Lãnh Thang vang lên .

"~ Ưm...phu quân...Hôn ta!!"

Long Hôn lấy môi Lãnh Thanh lần nữa tay không chút này đình trệ một tràn thao tác liền đem quần áo của Lãnh Thang bóc lột xuống , Để lại trên người nàng chỉ là một bộ nội y mỏng manh.

Màu tím nhạt nội y lộ càng làm tôn lên vẻ đẹp thân thể Lãnh Thang , đường cong tinh tế nơi nào cần to thì to cần nhỏ thì nhỏ . Làn da phía trong của nàng cũng như bao nữ nhân của hắn đều trắng như tuyết nổi bật giữa phòng , Bộ ngực trậm trùng bị bó với có nội y nhỏ nho dường như nó muốn tung ra .

Long thao tác quen thuộc một phát liền gở được dây áo ngực của nàng ra , không hỏi là người trong nghề a!!! . Một bộ ngực to tròn được phô ra trắng noãn thơm tho mềm mại là những từ được nói đến khi người ta nhìn thấy bộ ngực này . Một cái ty nhỏ hồng hào được đính lên trung tâm bộ ngực làm cho nó càng thêm có sức hút .

'Không sê xích với Nô Kiều cùng Đồ Đồ a!! nhưng có chút thua kém với Đường Nguyệt a!!! '

Thấy được bộ ngực Lãnh Thanh Long không khỏi một hồi nhận xét , Tay hắn hướng về bộ ngực mà bóp mạnh một cái làm Lãnh Thanh rên lên một tiếng lớn .

"Ứ"

Không ý tứ nhẹ lại tay hắn vẫn cứ mà bóp lấy con hàng mềm mại này , mềm mại nó nảy làm cho tay Long cảm giác phi thường dễ chịu , Tay phải bóp tay trái hắn cũng nắm lấy một bên mà cho cái miệng Long ngậm lấy núm vú mà bú.

"Chụt Chụt chụt"

"Ứ ....Nhột quá .....Nhột Ứ .....Ư....."

Đầu lưỡi nhẹ nhàng mà liếm láp lấy cái núm vú xinh xắn đó......, Mà Tay trái từ lúc nào đã sở xuống lấy Lãnh Thanh lỗ l-n , Ngọ ngậy , cào cấu mà khiêu khích làm cho lỗ l-n của Lãnh Thanh nhẹ nhàng mà một chút mở rộng bên trong càng là rĩ ra một chút nước dâm thủ . Nhất thời quần lót nàng một mảnh ước nhẹ ở vị trí khe l-n .

"Ứ ....Sướng .....Sướng.... Ứ .....Ư....."

Lãnh Thanh mặt một cái quần lót tương đối mỏng mãnh nhìn kỹ có thể thấy được vật bên trong , cho nên tay Long khi sờ vào trực tiếp mà chạm lấy l-n bên trong làm nàng không khỏi rên rĩ mà ra nước , Long như vậy mà tiếp tục , tay hắn mãnh liệt mà kích thích lấy nhỏ nhắn hột le của Lãnh Thanh , khiến cho sự hưng phấn của nàng càng là mãnh liệt mà đưa lên .

"~ Ứ....Sướng.......Chổ đó.....Sướng.... Đúng rồi.....Chổ đó.....Ứ....sướng.....Ư..... ~"

Không chờ được Long trực tiếp mà dạt qua một bên quần lót của nàng , ba ngón tay kích thích trực diện lấy l-n nhỏ nhắn xin tươi . Ở một bên tay phải hắn đã rời bỏ lấy bầu vú mà hướng về cái mông thịnh vượng của Lãnh Thanh.Bờ mông to mềm khi bóp vào càng tạo cho người ta cảm giác thoải mái không nói nên lời , như vậy mà một bên mò mẩm lấy l-n , một bên là bóp lấy cặp mông to mềm mại .

Không chờ được nữa Long một phát liền lột hết lấy toàn bộ đồ trên ngươi mình xuống . Hắn ôm Lãnh Thanh lên mà hướng phía cửa sổ đi tới . để nàng xuống cho nàng một tay chống lên thành cửa số , phía mông thì chổng lên , lộ ra rõ ràng khe rảnh ẩm ướt nhiểu giọt .

Hang động ẩm ướt đen tối lộ ra một vẻ huyền bí cùng hấp hẫn , có thể mê hoặc bất kỳ ai . Long cũng không ngoại lệ , sắp xếp hài lòng mọi thứ nhất Long còn là không chịu nổi nữa trực tiếp cầm lấy con c-c mà cà sát khe l-n của Lãnh Thanh .

"Nương tử , Ta vào nhé ~ "

" Ân , chàng cứ làm thoải mái thiếp không sau a!!!"

Nghe lão bà mình cho phép, đại bảo bối của hắn liền một cái mà cương cứng canh thẳng vào lối vào hang động tâm tối nhắm thẳng hướng vào , không tới mấy giây sau một lực đem đại bảo bối của Long đâm thẳng vào như một cổ máy khoan hướng hoa tâm mà đi .

"Phạch~"

Đại bảo bối của Long nháy mắt mà đâm sâu vào bên trong xé toạt bất kỳ thứ gì cảng đường kể cả tấm màng to lớn đang chắn lấy , sé toạt màng trinh mà xuyển thẳng vào hoa tâm của tử cung .

"A đau quá aa!!!!"

Cảm nhận thấy màng trinh mình bị xé toạt Lãnh Thanh trực tiếp mà la , cơn đau phía dưới làm nàng đau đến toàn thân xiết chặt toàn thân , khóe mắt nàng nước mắt tràn nhẹ ra mấy giọt lệ của sự hạnh phúc.

Long thấy nàng đau nhất thời lên hôn lên môi nàng một cái tay càng là bóp lấy bầu ngực căn trọn để nàng dịu đi , tiếp tục không nhàn rỗi Long từng chút mà nhấp nhẹ hông .

Con c-c của hắn nhẹ nhàng mà đâm ra thục vào khe l-n của Lãnh Thanh , làm nàng khẽ mà rên lên :

"~....Ừ... Ừ... Ừ...Ứ....Ứ....A...A.....A.....~"

Một lúc sau cảm giác nàng giảm bớt đi đau đơn Long mới chính thức mà chơi . Tốc độ hông hắn tăng lên mấy lần , còn c-c cũng cứng hơn mấy lần bình thường , dâm thọt lia lịa vào khe l-n của Lãnh Thanh .

Rên rỉ, uyển âm thanh khẽ vang lên không thôi.

"Ah... Ah... Ah... Thật khoái hoạt... Nhanh... Nhanh... Đúng... A...... A...... A...... A...... A...... Đúng... Chính là như vậy... Nhanh... Ờ... Ờ... Ờ... Ờ... Ờ... Ờ... Ừ... Ừ... Ờ... Ờ... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Muốn ném đi... Muốn... Ra.. Rồi... Không... Ra... Rồi... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah... Ah..."

"Phạch phạch phạch phạch"

Hông của Long nhấp như một cái máy vậy con c-c càng là gồng lên cứng cáp nó đâm xuyên bất cứ thứ gì đâm thắng lấy hoa tâm mà xuyên vào lỗ từ cung làm lãnh Thanh trực tiếp lên đỉnh mà ra .

Không chần chờ nàng nghỉ ngơi Long tiếp tục mà mần lấy cái l-n này .

"phạch.....phạch.....Ứ.....A.....Sướng chết......SƯớng chết.....ta.....A....A....ứ......mạnh Nữa.....Nhanh....Ứ.....ra.....ứ....lại ra.....~ ~"

Tiếp tục như vậy mà làm nhiều từ thế , Long trực tiếp nắm lấy một chân của Lãnh Thanh mà gác lên vai mình , cảm giác tư thế này cực kỳ thoải mái hắn trực tiếp mà mạnh bạo đâm sâu vào tử cung của nàng.

"Phạch.....Phạch...phạch.....~"

"Ứ Nhẹ lại........Ứ......Nhẹ thôi.....ta không chịu được.....nữa....ứ.....A......Chết mất......Sướng.......nhẹ...nhẹ thôi......ta ......Chết....mất , ta raaaaaa!!!!"

"Ta cũng ra ......!!!" Long gồng người mà nói .

"Ứ.....AAAAAAAA!"

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

vương phi đa tài nghệ
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thống Lĩnh Vạn Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook