Thống Lĩnh Vạn Giới

Chương 50: Trùng Vương Công Thành

ThánhChủ2004

03/05/2021

【Ký chủ : Vương Long Tuổi: 16

Mana : 103 000 / 126 000 (+21000)

Sp: 30000 / 30000

Nghề nghiệp chính: ma pháp sư ,thực thần , Đan thần

Nghề nghiệp phụ : Vua bóng tối

Map:Toàn chức pháp sư

+Cơ thể : Đại chiến tướng

+trung giai ma pháp sư :Cảm Xúc hệ cấp 1 , hỏa hệ cấp 5(hoàng giai) ,phong hệ cấp 5 (Á thiên chủng) , Bóng tối hệ cấp 5 , triệu hoán hệ cấp 5

.hỏa hệ : gia trì 25 lần , thiêu đốt linh hồn và ma năng , ấn ký . Bất diệt chi Viêm , thôn phệ hỏa diễm

+tinh thần lực : đệ tứ cảnh cao giai

+thiên phú : ma năng cường hóa(lv1), ma năng gấp năm(lv1)

Bảo vật: hỗn độn tháp(lv2)

Công pháp : Hỗn Độn Âm Dương Quyết

Thể chất: hỗn độn thể (lv2)

Danh hiệu: Người xuyên không , vi diện chi tử , liệp yêu đại sư , Số đào hoa , bất bại

Vàng: 601 250

Kĩ năng hệ thống: ấn ký (lv1) , giám định (lv2) ,sáng tạo (lv1) ,dung hợp (lv1)

Kĩ năng : Phân thân thuật.

Phụ thân: Viêm Đế (lv2)

Nữ nhân: Đường Nguyệt,Ngải Đồ Đồ, Mục Nô Kiều

Nữ Nô: không có

Vé rút thưởng: 1 /Quà thần bí : 6

Đệ tử : Mạc PhàmCHỨC NĂNG : Thương Thành , Nhiệm Vụ , Nâng cấp , Hồi Phục , Thành Tựu , Túi Đồ , Không Gian , Sư Đồ-----

【tinh... Xác nhận 】

【tinh nhiệm vụ Giải Cứu Yêu Đô

Yêu Cầu : Đánh Lui Trùng Quốc Trùng Quân .

Thưởng : tùy theo tình huống mà cho- Trên Lưng chim Mạc Phàm nhìn bằng ánh mắt hiếu kỳ nhìn lấy Long . Bọn họ lúc đó đã cảm nhận được khí thế của Long không chút nào thấp hơn hỏa diễm ma nữ kia , nhưng vậy mà vì cái gì phải đi a!!! Tuy nói bọn họ lúc đó là rung sợ rỏ ràng nhưng rung sợ thì sao bọn hắn có sư phụ hỏa diễm ma nữ có thể làm gì được bọn hắn a!!

-Nhịn không được Mạc Phàm liền nhảy lên trước mà hỏi lấy Long

"Sư phụ vì sao chúng ta phải đi , lúc đó ta còn muốn kiếm thêm chút bảo vật a!!!"

- Mạc Phàm cũng đã nói vì cái gì Triệu Mãn Duyên hắn phải nhịn a!! hắn cũng leo mà nói thêm

"Đúng vậy đó sư phụ , lúc đó thiên tài địa bảo còn rất nhiều a!!! ta thấy hỏa Diễm ma nữ cũng chỉ là đến hù dọa thôi a"

-Long vẫn nằm thản thơi ở đó . Nghe được ý tứ của hai người Long liền nói qua loa một câu.

"Được rồi tới đây thôi , ta mang các ngươi đi nơi đây rồi chúng ta về học phủ minh châu a!!!"

"Nhưng sư phụ" Mạc Phàm vẫn gắng nói

"Được rồi nếu ngươi muốn lần sau chúng ta đi lại thu phụ nó a!!"

- Nếu Mạc Phàm giờ lúc này mà gắng hỏi thêm nữa Long không ngại gì mà đem hắn đánh một trận a!! chẳng lẻ phải ép hắn nói ra là hắn không chế phụ được đầu kia hỏa diễm ma nử a!!! nếu Long nói ra như vậy còn gì là hình tượng cao nhân của hắn xây dựng nữa chứ . Mạc Phàm cũng hiểu được ý của Long cũng không lại hỏi về vấn đề đó như hắn còn vấn đề khác a!!

"Sư phụ có phải hai không người nhớ các Sư Mẫu a!!!" vẻ mặt cười cợt nhìn Long mà nói.

"Phụt, ...."

.....

- Yêu Đô .

- Ầm ầm!!!! Đột nhiên mặt đất Hoa thành thành nội phát sinh chấn động kịch liệt!!!

- Một con quái vật cao hơn trăm thướt đột ngột xuất hiện , toàn thân là hình bầu dục, màu đỏ sậm xác ngoài bao quanh toàn bộ thân thể, trên thân thể mọc ra từng cái giống như là bọc mủ đồ vật. Không nhìn thấy con mắt ở nơi nào, cơ thể bên cạnh có bảy, tám cây thật dài xúc tu đang quơ múa, giống như là tại xác nhận phương hướng, mỗi một lần đập mặt đất đều sẽ phát sinh một lần chấn động, vừa mới chấn động chính là nó xúc tu đưa tới.- Đây là một con Trùng Vương cấp bật đại thống lĩnh yêu ma , với thân thể to lớn cùng khí thế áp bách do dù hiện tại một Trung giai pháp sư đối với nó cũng là một trận rung sợ , đúng vậy bất kể là ai nhìn thấy như thế một cái quái vật khổng lồ đều sẽ sợ hãi, đây là thiên tính của con người, đối mặt với sinh vật cường đại hơn mình vô số lần một loại thiên tính sẻ tỏ ra sợ.

“Là một con Trùng vương , Đại thống lĩnh cấp bậc trùng vương.” Một tên mặt một bộ quân pháp sư trang phục bay trên không mà Ngạc nhiên nhìn lấy con Trùng Vương từ hoa thành.

- Yêu đô Trùng tộc cùng khác yêu ma khác biệt, mỗi một đầu tiến hóa đến thống lĩnh cấp Trùng tộc thì sẻ là một khác biệt, không giống cái khác thống lĩnh cấp yêu ma là từ hạ cấp yêu ma tiến hóa mà đến.

- Yêu đô Trùng quốc trùng vương toàn bộ đều là biến dị mà đến, thật giống như đầu này trùng vương, không có ai biết nó tiến hóa phía trước là cái gì Trùng tộc, nó thậm chí có thể là một đầu lục tằm cũng khó nói.

- Cái này cũng là yêu đô Trùng quốc cùng những địa phương khác Trùng tộc điểm khác biệt lớn nhất, yêu đều Trùng quốc là biến dị tiến hóa, không có một lần tiến giai là cố định, cho nên tại trên quốc tế yêu đều Trùng quốc Trùng tộc cũng được xưng là dị chủng Trùng tộc.

- Cũng vì vậy mà yêu Đô dị chủng Trùng tộc khó đối phó nhất trong các dạng trùng tộc trong quốc gia , chúng mỗi đầu thống lĩnh cấp sẻ có một khả năng khác nhau rất khó đối phó . Tiêu Biểu là Yêu đô mấy chục năm trước có một đầu Trùng Quân sinh ra nó có khả năng cực kì đặt biệt là có thể tấn công tâm thần , nó còn có thể truyền nhiễm kí sinh trùng từ thân nó để người khác thân thể mà ăn mòn cơ thể họ.

- Năng lực ký sinh này đối với cao cấp pháp sư thì chẳng thể làm được gì cả nhưng đối với người thường và sơ cấp pháp sư đó là một đại họa chân chính một bệnh dịch lây truyền qua nước , tiếp xúc , Yêu Đô phải tổn hao thảm trọng mất hai mươi tám vị siêu giai pháp mới có thể đem con trùng Vương này chém giết . Phải biết lúc đó có mấy chục Siêu Giai Pháp sư như vậy mà còn để con Trùng Vương đó phản sát lại mấy chục vị Siêu Giai thì thấy nó đáng sợ như thế nào .

- Lúc này ở Yêu Đô các thành khác .

- Ầm ầm!!! Không chỉ hoa thành xuất hiện trùng vương, ngoài ra bảy thành đều có thống lĩnh cấp bậc trùng vương xuất hiện, có hình thể đều không con nào nhỏ hơn con trùng vương khổng lồ ở hoa thành , cũng có hình thể vẻn vẹn có mười mấy mét thế nhưng là biết bay trùng vương, càng có một đầu từ mặt đất chui ra, trèo đèo lội suối, tốc độ cực nhanh cự hình con rết, con ngô công này cơ thể giấu ở sơn mạch, căn bản không biết toàn bộ thân thể là dài bao nhiêu.

“Là trùng vương Nhân Diện Ngô Công!! Cái này.. Đây là đỉnh phong trùng vương, đã sắp đến tình cảnh trùng quân , nó liền không sợ nhân loại chúng ta xuất động siêu giai pháp sư sao!?”Một tên Pháp sư nhìn về phía Hoa Thành phương hướng, một đầu kinh khủng cự hình con rết ngẩng đầu lên sọ, giống như một vệt đen thẳng đứng.

- Hu hu ô ô!!!!!! Trùng tộc lúc này dị động bọn chúng hiện tại muốn tổng tấn công yêu đô , trăm ngàn quân trùng tộc nhau nhau mà hướng tam thành của yêu đô mà công tới , líc nhíc trùng tộc đại quân xem lẫn là những đầu khổng lồ thống lĩnh cấp trùng tộc . Phía sau cùng là hai con trùng quân thân thể to lớn che phủ cả ngàn mét khu vực , bọn chúng là hai con trùng tộc quân chủ cấp , chúng là người ra lệnh đại quân trùng tộc tấn công yêu đô .

- Chúng cũng dị thường hưng phấn , chúng đã muốn tấn công Yêu Đô từ lâu , chúng muốn thưởng thức lấy mĩ vị máu tươi của loài người , đặt biệt là cao cấp pháp sư . Vừa lúc sáng bọn hắn nhận được tin là Trùng mẫu là Tiến công yêu đô , không do dự bọn chúng liền tập hợp quân đội trùng tộc mà tiến công.

- Lúc này Từ thành cảnh giới vang lên, vốn là từ thành cảnh giới là bảo trì tại màu cam, thấp nhất cấp bậc cảnh giới, bởi vì trùng vương xuất hiện, lại một lần nữa kéo vang dội cảnh giới đã biến thành màu lam.

- Mà Hoa Thành nghiêm trọng nhất, bởi vì tuyết trắng như cũ tại phía dưới, vô tận tuyết trắng bao trùm toàn bộ Hoa Thành, dẫn đến Hoa Thành đã mất đi tiếp viện, tại tuyết trắng phá giải phía trước, căn bản sẽ không có tiếp viện đến Hoa Thành, lại thêm á quân chủ trùng vương Nhân Diện Ngô Công, Hoa Thành sáng lên màu vàng bảo hộ kết giới, bao phủ toàn bộ Hoa Thành nội thành khu vực.

- Hơn nữa cảnh giới cũng từ màu lam : cực kỳ nguy hiểm , đã có chút biến thành màu đả cảnh giới : Diệt thành nguy cơ .

“A a a! Cứu mạng a”

“Nhanh bò a a!! Có yêu ma ở phía sau!!”

“ma , cút ngay cho ta.”

"Cứu ta với , yêu ma tấn công!!!"

- Nội thành yêu đô , trùng tộc nhau nhau sâm nhập lấy thành thị mà tấn công lấy người thường cảm tượng không khác gì ngày ấy ở Bác Thành , nhưng lúc này có chút đở hơn .

- Các thống lĩnh cấp Trùng Vương vào thành liền một hồi đồ sát máu tanh , Lúc này các pháp sư trong hiệp hội ma pháp cũng phải khoanh tay đứng nhìn trong tuyệt vọng , bọn hắn nhận được lệnh phải giữ nguyên vị trí cố thủ yêu ma chờ giải quyết xong hiện tượng tuyết rơi đã , chứ nếu không nếu hiệp hội ma pháp xuất thủ làm sao có thể để một con trùng vương được thoải mái a!!!

- Lúc này Long cùng hai người Mạc Phàm và Triệu Mãn Duyên đã bay tới yêu đô , đứng trên không trung mà nhìn lấy tổng quát yêu đô , trong thành yêu ma tán loạn làm Long cùng Mạc Phàm có chút nhớ lại ký ước ngày đó ở Bắc thành , cảnh tượng ngày đó không thể nào phai trong đầu hai ngươi.

- Nhưng giờ đã khác bọn hắn đã có đủ sức để sử lý lấy mấy cái yêu ma không còn như ngày đó bất lực trước Bác Thành bị Pháp hủy.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

con đường bá chủ
cô vợ thay thế
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thống Lĩnh Vạn Giới

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook