Thứ Kình

Ngôn Tình

Nguồn: tieucute's Facebook profile; Editor: Hạ Cẩm Vân

60,240

Đang cập nhật

03:54:37 15/11/2018

Thứ Kình

Đánh giá: 7/10 từ 4 lượt
Thứ Kình – Đang tiến hành - Giải Tổng

Giới thiệu về truyện ngôn tình hấp dẫn này.

Lý Cửu Lộ, một nữ sinh cấp 3, chuẩn bị xa trường và bước chân vào cánh cửa đại học. Thời gian cuối cùng của thanh xuân, của tuổi học trò, cô đã có được một mối tình chớm nở thật đẹp với người bạn học.

Trì Kiến, người bạn học của cô, người cô gặp lần đầu trong một tình huống đầy trớ trêu, bất ngờ. Anh điềm tĩnh, chín chắn và luôn cư xử nhẹ nhàng.

Như một đóa anh đào nở muộn, tình yêu của hai người được ấp ủ và nảy nở trong lòng nhau một cách lặng lẽ. Mỗi lần gặp mặt, tình cảm ấy lại rõ ràng hơn, chỉ chờ một ngày được thổ lộ.

Chỉ những người có mối lương duyên tiền định mới đi vào đời nhau một cách tự nhiên như Cửu Lộ và Trì kiến. Hai người dần hiểu nhau, chuyện gia đình, cá nhân và những cảm xúc không thể nói thành lời.

Trong những lúc cô gặp nguy hiểm, anh xuất hiện như một vị cứu tinh, cứu cô ra khỏi đám háo sắc. Tình cảm của họ phải trải qua biết bao khó khăn, cản trở mới có thể nở rộ trong lòng và được thốt ra ngoài. Sau bao nhiêu trắc trở, hãm hại, những giọt nước mắt , nỗi buồn thì cuối cùng họ cũng đã thực sự thừa nhận mối quan hệ tình cảm.

Đến được với nhau, sức mạnh của tình yêu như tiếp thêm cho hai con người thêm niềm tin và sức mạnh trước sóng gió của cuộc đời. Bên cạnh đó, câu chuyện còn vấn vương tình bạn, tình cảm gia đình đáng trân trọng trong cuộc đời của mỗi con người.

Nhận xét của độc giả về truyện Thứ Kình

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook