Thu Nguyệt

Kiếm hiệpHuyền HuyễnNgôn TìnhCổ Đại

Nguồn: kitesvn.com; Truyen.org-Diễn đàn truyện

67,464

Hoàn Thành

08:16:00 15/08/2020

Thu Nguyệt

Đánh giá: 7.1/10 từ 13 lượt
Bạn đang đọc truyện Thu Nguyệt của tác giả Nhân Hải Trung. Là một nam nhân, ai cũng muốn nắm giữ nghìn dặm giang san, làm anh hùng lưu danh thiên cổ. Nhưng tôi là một nữ tử bình thường, cho nên tôi chỉ thầm mong người mình yêu bình an mạnh khỏe, thầm mong chàng mãi mãi ở bên cạnh mình.

Khuê Nguyên năm thứ ba, tôi chết. Độc phát chết bất đắc kỳ tử trước vương tọa, thi thể bị treo lơ lửng trên tường thành để thị chúng. Sở dĩ tôi có thể biết những điều này, là vì tôi thấy được. Chính xác là, hồn phách sau khi chết của tôi thấy được.

Tôi vừa chết, hồn phách liền thoát ra, có lẽ là do cái chết đến quá đột ngột, ba hồn bảy vía nhất thời còn chưa ý thức được việc thân thể đã không thể đứng dậy, cho nên không thể tin được, cứ lặp đi lặp lại động tác lao về phía thi thể, lúc va vào cứ xuyên qua thân, mới hiểu được là mình thật sự đã chết.

Lắng nghe kỹ, quả thực cảm động lòng người! Mời bạn thưởng thức truyện huyền huyễn đặc sắc này. Hãy hòa mình vào câu chuyện để vén lên những bức màn bí ẩn, bước chân vào một thế giới mới đầy cảm xúc. Bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Soán Mệnh Sư, Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc, Bốn Tháng Yêu Chưa Đủ, Tôi Và Bạn Trai Kinh Tế, Nữ Hoàng Và Kẻ Cướp, Nhật Ký Lấy Chồng, Lưu Bạch, Anh Yêu Em, Nhật Ký Chạy Trốn Tình Yêu, Không Thể Thiếu Em

Nhận xét của độc giả về truyện Thu Nguyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook