Thủ Phụ Sủng Thê

Ngôn TìnhTrọng SinhCổ Đại

Nguồn: strawberrybh.wordpress.com; Editor: dzitconlonton

288,850

Hoàn Thành

10:05:52 19/05/2022

Thủ Phụ Sủng Thê

Đánh giá: 8.1/10 từ 14 lượt
Bạn đang đọc truyện Thủ Phụ Sủng Thê của tác giả Vũ Phạn. Đích nữ của Hầu phủ Thẩm Nguyên sinh ra đã có gương mặt phù dung, làn da nõn nà, là đệ nhất mỹ nhân của phủ Dương Châu. Sau khi nàng và Khang Bình Bá Lục Kham định ra hôn ước, liền mơ thấy một giấc mơ.

Trong mơ nàng bị phu quân lạnh nhạt, Lục Kham cưới nàng chỉ vì dung mạo của nàng và thứ muội của nàng, sau khi thứ muội đã mất tích trở về, Thẩm Nguyên nhanh chóng chết đi một cách thê thảm.

Mà Ngũ thúc của Lục Kham – Thủ phụ đương triều, kiêm Trấn Quốc công thủ đoạn tàn nhẫn, quyền lực nghiêng về vua và dân, Lục Chi Quân. Mỗi tháng lại một mình đến trước phần mộ của nàng, im lặng làm bạn.

Lúc đó, Thẩm Nguyên đã qua đời nhiều năm.

Nhưng không nghĩ rằng, Lục Chi Quân vẫn chưa lập gia đình, cuối cùng đã đến Hầu phủ, cưới linh bài của nàng.

Sau khi sống lại, Thẩm Nguyên không muốn lặp lại vết xe đổ, liền nhắm mục tiêu là vị quyền thần lạnh lùng, nghiêm túc này.

Tại yến hội Thiều Viên, nam nhân đã đứng tuổi chín chắn anh tuấn, mặc y phục màu đỏ, đội lương quan[1], phong thái trọng lượng và uy nghiêm.

Lúc hắn sắp đi qua bên cạnh nàng, Thẩm Nguyên cố ý đánh rơi khăn mềm mại trong tay xuống đất, muốn mượn cơ hội này để tiến lại gần thử.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nông Kiều Có Phúc hoặc Sự Cám Dỗ Cuối Cùng

Nhận xét của độc giả về truyện Thủ Phụ Sủng Thê

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook