Thứ Sáu Hạnh Phúc

Đô thịNgôn Tình

Nguồn: Wattpad.com

200

Đang cập nhật

00:21:41 25/07/2022

Thứ Sáu Hạnh Phúc

Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt
Bạn đang đọc truyện Thứ Sáu Hạnh Phúc của tác giả Quân Lai. Tổng tài của tập đoàn Ích Viễn, Tần Kiêu, một người cao lãnh, tự phụ, thanh lãnh không thích giao tế, tựa như trích tiên, nhưng thủ đoạn của anh lại cực kì nhanh nhẹn, tàn nhẫn.

Mọi người biết anh đều rõ thói quen sinh hoạt đứng đắn, nghiêm chỉnh quá mức của anh, không đam mê bất lương, không rượu chè cờ bạc, không có nữ nhân, tai tiếng.

Người lớn trong nhà cảm thấy gấp rút, lo lắng giùm anh, thế nên chọn lựa vị trí vợ tương lai cho anh

Có điều công việc lu bù, anh không mấy khi về nhà, hai người cứ như người lạ, cảm tình nhợt nhạt, bạn bè của anh thầm đoán chừng nào hai người ly hôn

Đường Khê cũng cảm thấy cuộc hôn nhân này của mình và Tần Kiêu không thể kéo dài lâu, hai vợ chồng ngày thường ở riêng, chỉ có thứ sáu hàng tuần cô nhắn tin bảo anh về nhà thì anh mới về một lần, bình thường đều ở bên ngoài, chưa từng chủ động về nhà.

Cho đến một ngày, dự định gọi anh về nhà một tuần một lần của Đường Khê đổi thành một tháng một lần, thứ sáu không gửi tin nhắn cho anh nữa.

Đêm đó, người đàn ông mang sắc mặt u ám chủ động trở về.

Từ đó về sau, Đường Khê phát hiện anh càng ngày càng có cái gì đó không đúng, không có việc gì liền chạy về nhà, dường như không có ý định ở riêng.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thịnh Thế Sủng Hậu hoặc Điềm Nhập Tâm Phi của cùng tác giả.

Nhận xét của độc giả về truyện Thứ Sáu Hạnh Phúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook