Thư Sinh Họ Hàn

Đô thị

Nguồn: Sưu tầm

15,732

Đang cập nhật

04:04:34 23/09/2018

Thư Sinh Họ Hàn

Đánh giá: 6.5/10 từ 1 lượt
Thư sinh họ Hàn – đang tiến hành – Thannam

Giới thiệu truyện đô thị thú vị này:

Thế gian rộng lớn bao là này luôn lấy Thiên Đạo làm chủ từ xa xưa đến nay. Theo dòng chảy của năm tháng, việc nhân loài sinh ra và tồn tại ở thiên địa này đều được phân theo làm 2 loại: kẻ mạnh và kẻ yếu.

Chỉ cần bạn nắm trong tay sức mạnh thì bạn sẽ nắm được vận mệnh của cuộc đời mình, giữ quyền sinh sát. Còn khi bạn bị xem là kẻ vô dụng, phế vật thì phải luôn cam chịu mọi lời khinh bỉ, sỉ nhục.

Đó là cái cán cân bằng cho việc duy trì giữa thế giới này.

Ở nơi mang tên Đông Lôi Băng Cực Châu luôn triền miên xảy ra các cuộc chiến tranh, không bao giờ ngừng nghỉ, mọi lúc mọi nơi. Và thường có hai kết quả, một là hắn chết bạn sống, hai là hắn sống bạn chết.

Đông Lôi Băng Cực Châu, nhìn tên cũng biết rằng nơi này có sự tồn tại của gia tộc Lôi và Băng. Và tương truyền từ rất lâu, hai gia tộc này chính là nguyên do dẫn đến các cuộc chiến tranh giết người kia.

Bởi vì họ không vừa mắt lẫn nhau, luôn nhìn đối phương cảm thấy khó chịu. Do thế, trải qua vô số kỷ nguyên cả gia tộc Lôi cùng Băng cũng chưa lần nào phân được thắng bại.

Chính lúc này có một nam tử tên Hàn Đức sinh ra ở một vùng quê hẻo lánh ở tiếu quốc tên Việt Quốc, đêm tân hôn bị người khác ám sát, cả phụ thân cũng vậy khiến cậu uất ức xảy xuống Tuyệt Lôi Lĩnh.

May mắn gặp cơ duyên, quay lại trở thành hóa thân của Thần và Ác Quỷ.

Danh sách chương truyện Thư Sinh Họ Hàn

Nhận xét của độc giả về truyện Thư Sinh Họ Hàn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook