Thư Tình Gửi Tần Thúc

Đam MỹHiện Đại

Nguồn: lj275.wordpress.com; Edit: Đông chí

4,850

Hoàn Thành

20:13:45 11/09/2021

đam mỹ hiện đại

Thư Tình Gửi Tần Thúc

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Truyện Thư Tình Gửi Tần Thúc của tác giả Thanh Vân Đãi Vũ Thì kể về Sở Dịch vốn là người mới trong vòng giải trí, vô cùng đẹp trai.

Nhưng không may, bản thân lại có thể chất hấp dẫn tra nam, trở thành tiểu tam, nhiều lần nói yêu đương nhưng không lần nào trọn vẹn, luôn bị người khác chen chân.

Bạn từ thuở bé của Tần Hữu cười nhạo hắn, đương đường là một người đàn ông vừa lạnh lùng lại ngoan lệ, gặp phải Sở Dịch liền trong nháy mắt biến thành gà mẹ bảo vệ gà con, mí mắt chú Tần không giật tí nào: “Tôi thích, thì sao?”

Là một cái “đùi to” chuẩn mực, chú Tần đương nhiên không thể chấp nhận chuyện: Sở Dịch bị bắt nạt.

Bảo vệ gà con thì không phải là sai, nhưng tại sao, che chở y thì cứ che chở, giữa hai người sao lại có cảm giác sai sai?

Thật sự không đúng.

Sở Dịch: “Ai, không thì chú bao nuôi tôi đi.”

Tần Hữu: “Nếu để tôi nghe được cậu cùng với cái chữ kia ở cùng trong một câu, tôi liền đem cả ba chân của cậu đánh gãy, cậu có tin không?”

Sở Dịch rất muốn khóc, này, chú có nghe rõ trọng điểm không?

Người ta nói thế nào nhỉ? Thích là làm càn, yêu là khắc chế.

Đổi cách nói khác, thích là loại ma túy khi lên cơn thì muốn lên giường, yêu là loại ma túy nhìn thấy ngươi liền lên cơn muốn lên giường.

Thể loại hiện đại còn rất nhiều truyện hay mà bạn có thể đọc như: Tự Mình Tu Thành Người Đuổi Quỷ hoặc Đuôi Váy Của Cô Ấy.

Nhận xét của độc giả về truyện Thư Tình Gửi Tần Thúc

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook