Thú Tu Thành Thần

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

409,366

Đang cập nhật

14:08:00 22/12/2020

Thú Tu Thành Thần

Đánh giá: 5/10 từ 18 lượt
Thú Tu Thành Thần - Đang tiến hành - cuuviho1687

Giới thiệu truyện huyền huyễn, hệ thống hấp dẫn sau:

Nội dung xoay quanh Băng Thần. là cô nhi nhưng hắn rất thông minh,ham tiền, hám lợi, thích gái đẹp. Sau khi mất người yêu là Mai Hân. Hắn đã rất đau đớn và thể sẽ trả thù những kẻ giết cô ấy. sau khi trả thù xong hắn đã có một cuộc sống giàu sang.

Chính là không hiểu lý do tại sao hắn lại trở thành hung thú và có thêm một cái hệ thống rắc rối nữa:

"Ta cho ngươi sức mạnh nhìn người chiếm lấy thế giới tất cả tiền tài,mỹ nữ. Mạnh mẽ lên thanh niên,cùng chúng ta xé mở không gian đập phá Thần giới."Hệ thống chi đạo"

Từ đây, cuộc sống của hắn đã thay đổi hoàn toàn. Những cuộc đấu trí giữa hắn và hệ thống ngày càng căng thẳng nhưng cũng tạo ra không ít tình huống dở khóc dở cười.

Với trí thông minh của mình hắn đã nhanh chóng chiếm được trái tim của người đẹp và có thể hoàn thành được nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Nhưng hết lần này tới lần khác hệ thống đều cho hắn vào những tình cảnh éo le khiến hắn muốn nổi điên lên.

Hắn sẽ phải làm sao để có thể “đập phá Thần giới”?

Các cảnh giới:

Nhân loại:

Vũ giả tự thể (Thể chất và nguyên lực) chia làm 12 cấp độ lớn mỗi cấp độ lớn có mười tiểu cảnh:Luyện thể cảnh, Vũ Sĩ,Vũ Sinh,Vũ Đồ,Vũ Sư, Vũ Vương, Vũ Hoàng,Vũ Đế,Vũ Thánh, Vũ Thần.

Pháp sư cũng rất tương tự họ tu thần (Linh hồn và thần lực) chia làm 12 cấp độ lớn 10 tiểu cảnh giới:Súc hồn cảnh, Pháp Sĩ,Pháp Sinh,Pháp Đồ, Pháp Vương, Pháp Hoàng, Pháp Đế, Pháp Thánh, Pháp Thần.

Yêu thú:Yêu thú chia làm ba bậc sơ kỳ, trung kỳ, đỉnh phong. Thú Vương,Thú Hoàng,Thú Tông,Thú Tôn,Thánh Thú, Thần Thú(mỗi cấp có 10 tầng giống như nhân loại)

Trung thế giới:????

Đại thế giới:????

Thần giới:????

Danh sách chương truyện Thú Tu Thành Thần

Nhận xét của độc giả về truyện Thú Tu Thành Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook