Thua Vì Yêu Em

Ngôn Tình

Nguồn: wattpad.com; Edit by PHC Team

135,250

Hoàn Thành

13:55:38 30/08/2020

Thua Vì Yêu Em

Đánh giá: 7.4/10 từ 22 lượt
Thua Vì Yêu Em - Đang tiến hành - Trúc Dĩ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Đèn đường bên ngoài bệnh viện sáng rõ, những cái bóng bị kéo dài trên mặt đất. Mưa rơi nhỏ dần, tí tách tí tách, hạt mưa nhuốm màu đèn đường, ào ào va đập với nền xi măng.

Vẫn có người đi lại như trước. Nhưng không nhiều, khiến khung cảnh trở nên vô cùng yên tĩnh.

Thư Niệm nghĩ bầu trời đen kịt trước đó tốt hơn, bước chân nhanh hơn so với lúc trước. Trước khi mở dù, cô nhìn quanh bốn phía một vòng theo bản năng. Bỗng nhiên chú ý tới một bên, có một người trơ trọi lẻ loi giống như cô.

Người đó ngồi trên xe lăn, tóc rũ xuống trước trán, hơi dài, che một phần khuôn mặt. Nửa gương mặt của hắn bị bóng đen che khuất, chìm vào bóng đêm, mang theo lệ khí u ám.***

Nhiều năm sau đó, vào một đêm mưa. Thư Niệm gặp lại Tạ Như Hạc.

Người đàn ông ngồi trên xe lăn, nửa khuôn mặt khuất sau bóng tối. Đôi mắt đào hoa trời sinh, nếp uốn giữa hai mí rất sâu. Rõ ràng là nhan sắc đa tình, nhưng sắc mặt lại lạnh như băng.

Thư Niệm nắm cây dù trong tay, gọi một tiếng không chắc chắn, sau đó nói: "Anh không mang dù sao? Nếu không-- "

Mí mắt Tạ Như Hạc rũ xuống, không nghe hết câu cũng không ở lại, trực tiếp tiến vào bên trong màn mưa. Thật lâu sau, Thư Niệm ôm túi giấy từ trong tiệm bánh mỳ bước ra. Mắt nhìn xung quanh, trời bên ngoài mưa như trút nước, ào ào nện lên mặt đất xi măng.

Tạ Như Hạc không biết từ đâu chui ra, cầm cây dù, đứng bên cạnh cô."Em có dù không?"

Thư Niệm gật đầu, lấy ra một cây dù từ trong túi. Một lát sau, Tạ Như Hạc đóng cây dù trên tay lại, mặt không chút biểu cảm mà nói:

"Dù của tôi hỏng rồi."

"....."

Nhận xét của độc giả về truyện Thua Vì Yêu Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook