Thuận Gió Đến Gặp Em

Ngôn TìnhTruyện SủngHài Hước

Nguồn: yeungontinh.vn

18,200

Hoàn Thành

07:19:57 09/05/2021

Thuận Gió Đến Gặp Em

Đánh giá: 7/10 từ 6 lượt
Bạn đang đọc truyện Thuận Gió Đến Gặp Em của tác giả Đào Nhạc Tư. Nhiều loại hương vị em đều thích, riêng anh, chỉ muốn hương vị của em.Lục Dương trong mắt mọi người là một thanh niên chuẩn mực, đạt chuẩn năm tốt.

Dung mạo, gia cảnh, sự nghiệp, sinh hoạt, cuộc sống...Hết thảy đều tốt, không thể nào chê được.

Còn có gì không tốt á, ừm, cũng khó nói rõ...

Chính là mọi người thấy đó, một thanh niên thế này, cũng xem như là tinh anh xã hội, tương lai sáng lạn, thế mà chả hiểu cớ gì cứ trưng ra bộ mặt giống như khắp thiên hạ cũng chỉ là sâu kiến; còn có độ tuổi tươi trẻ này, không phải thanh niên nào cũng ưa hoạt động mạnh, phiêu lưu mạo hiểm gì đó, còn vui chơi không tiết chế sao, thế mà lỤc Dương nhìn vẫn cứ cô quạnh như thế!

Cho đến một ngày nọ, chàng thanh niên này có gì đó khác khác...

Là khi anh gặp lại…cô bạn tiểu học?

“Lúc trước mỗi ngày qua gõ cửa nhà của anh chính là em! Chủ động leo lên giường của anh cũng chính là em! Chẳng nói tiếng nói đã vứt bỏ anh cũng chính là em!”

“Bây giờ, em lại muốn chạy! Anh nói cho em biết, mau mau xóa sạch cái suy nghĩ đó trong đầu của em cho anh, ngoan ngoãn ở bên cạnh anh, em được ăn uống thỏa thích, có nghe rõ không?!”

Vô số đêm sau này, Lộc Lâm Linh nằm ở trên giường nhìn tên mặt người dạ thú nửa thân trên mặc áo sơ mi, nửa thân dưới chỉ mặc một chiếc quần đùi đang ngồi trước bàn mở video hội nghị, Lòng cô chua xót xoa xoa eo của mình, nghĩ đến năm đó cô chỉ vì nợ một bịch sợi cay năm mao thôi mà hôm nay phải lấy thân trả nợ…

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bà Xã Đại Nhân, Tôi Yêu Em!!!! hoặc Thanh Mai Trúc Mã: Ngưng Làm Bạn

Danh sách chương truyện Thuận Gió Đến Gặp Em

Nhận xét của độc giả về truyện Thuận Gió Đến Gặp Em

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook