Thuần Thú Sư Bá Đạo Hệ Thống

Dị Giới

Nguồn: Sưu tầm

70,619

Đang cập nhật

13:19:53 30/07/2018

Thuần Thú Sư Bá Đạo Hệ Thống

Đánh giá: 7.5/10 từ 5 lượt
Thuần thú sư bá đạo hệ thống – đang tiến hành - SuperBiBi

Giới thiệu truyện dị giới đặc sắc này:

Trần Dương Anh, thanh niên 25 tuổi có công ăn việc làm lương cao, ba mẹ vẫn còn sống, bạn bè đều tốt mỗi tội vẫn chưa có người bạn gái lâu dài. Người gần nhất cũng đã cách đây 2 năm rồi.

Đặc biệt hắn có sở thích chính là chơi game, đánh liên minh huyền thoại.

Vẫn đang chơi game như bao ngày thì có tin nhắn từ người bạn, hẹn ra quán để gặp mặt cô gái mà bạn gái bạn hắn muốn giới thiệu để làm quen.

Dĩ nhiên hắn liền đồng ý. Mặc dù đã 2 năm chưa có bạn gái nhưng kinh nghiệm vẫn đầy đủ, tạo ấn tượng tốt và kết quả buổi gặp mặt ấy chính là Trần Dương Anh có được số điện thoại cũng như địa chỉ nhà.

Đang hí hửng đi về bỗng xuất hiện một cơn sét, đánh trúng ngay đầu mình, khiến hắn bất tỉnh. Lúc tỉnh dậy lại phát hiện bản thân lại ở trong cơ thể của một thiếu niên 13 tuổi.

Nhờ dung hòa kí ức, hắn mới biết mình đã xuyên vào thân chủ hiện tại. Người này tên Trần Hoàng Anh, nơi đang ở là Trần gia tại Thương Châu. Hoàng Anh là con nuôi, được tiểu thư Trần Ngọc Như Quỳnh nhặt đem về nhà dưỡng dạy.

Ngoài ra đây là một thế giới của cường giả, còn có linh thú, yêu thú, ma thú, thần thú hay các loại cấp bậc khác nhau.

Khi vẫn còn đang mơ màng thì trong đầu bỗng hiện ra một hệ thống tự xưng Thuần Thú Sư Bá Đạo, sẽ ban cho sức mạnh, mỹ nữ,... cho hắn.

Trần Dương Anh hay Trần Hoàng Anh sẽ như thế nào tại nơi xa lạ này ?

Nhận xét của độc giả về truyện Thuần Thú Sư Bá Đạo Hệ Thống

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook