Thục Nữ Dụ Phu

Ngôn Tình

Nguồn: sưu tầm; Editor: Tuyển editor

325,293

Hoàn Thành

09:03:00 25/08/2021

Thục Nữ Dụ Phu

Đánh giá: 5.5/10 từ 22 lượt
Thục nữ dụ phu – đang tiến hành – Đông Phương Ngọc Như Ý

Giới thiệu truyện ngôn tình hài hước sủng này:

Cao Tịnh Thục, trưởng nữ của một vị tướng quân Cao Bác Viễn tài giỏi, ngoại hình xinh đẹp, tính tình dịu dàng. Do thế trong cả kinh thành không ai không biết đến vị nữ tử như hoa như ngọc này.

Nay nàng đến tuổi cập kê. Nhưng trước đấy phụ thân cùng mẫu thân đã có ý định gả nàng cho con thứ Quách Khải của Binh Bộ Thượng Thư Quách Dực. Vậy mà không hiểu tại sao Hoàng đến bỗng ban truyền thánh chỉ, ý định chỉ hôn.

Muốn Cao Tịnh Thục làm phu nhân của Quận Vương. Phu quân tương lai của nàng là tam công tử Chu Lãng. Lập tức tác thành và chọn ngày diễn ra hôn sự.

Đối với việc người hôn phu hoàn toàn xa lạ, thậm chí còn chưa từng gặp mặt này, nàng tuyệt đối cảm thấy rất khó chịu.

Tại sao chỉ vì thánh chỉ tứ hôn mà ép nàng phải vâng lệnh chứ? Hắn ta đâu phải là người trong mộng của nàng? Cũng đâu đúng người mà Cao Tịnh Thục này một lòng muốn gả?

Thế nhưng lại không thể làm gì khác, phải nghe lời Lão thái gia và ngoan ngoãn làm nữ nhi hiền dịu. Dù trong lòng đang mắng chửi.

Có lẽ mọi người xung luôn bị thanh danh mẫu thân cùng vẻ ngoài của nàng mà lầm tưởng đây là đích nữ đoan trang, mấy ai biết được đó chỉ là vỏ bọc mà thôi, bên trong thì cư xử rất xấu.

Và điều đầu tiên nàng cần phải suy tính chính là việc động phòng. Đến ngày ấy, Cao Tịnh Thục phải tiếp tục chăm sóc cho người khác hay nổi lên bản tính xấu xa trong lòng?

Nhận xét của độc giả về truyện Thục Nữ Dụ Phu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook