Thương Họa

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

6,400

Đang cập nhật

14:54:50 07/04/2019

Thương Họa

Đánh giá: 3/10 từ 2 lượt
Thương Họa - Đang tiến hành - Miêu Lam

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ngôn Họa sống lại rồi, cô đã mất ba ngày để ý thức được rằng mình đã quay về năm 15 tuổi. Nhưng trớ trêu thay cô và Tô Mặc Hàn vẫn không tránh khỏi dây dưa. Anh lại cứu cô lần nữa.

Lúc này đây cả hai đều nằm trong bệnh viện nhân dân tỉnh A, cô vờ mất trí nhớ còn anh là mất trí nhớ thật. Cô biết anh chỉ là tạm thời quên đi một vài kí ức, anh sẽ sớm nhớ ra thôi. Năm ấy, trong lúc anh quên đi mọi thứ, cô đón anh về nhà chăm sóc vì dù sao anh cũng vì cứu cô mà bị thương. Cô không thể lấy oán trả ơn để người ta bơ vơ trong bệnh viện được.

Một lần nữa sống lại, liệu cô sẽ vẫn đi trên con đường này một lần nữa?

Ngôn Họa là trẻ mồ côi, cô lớn lên ở cô nhi viện cho đến khi 8 tuổi thì được ông Ngôn đón về nuôi dưỡng. Cách đây ba tháng, ông Ngôn mất đi để lại một căn nhà và một số tiền đủ để cô sống không lo nghĩ vài chục năm, thím Trương hiện giờ là người thân duy nhất của cô. Cô biết vụ việc lần này là cho cháu trai của thím ấy gây ra, nhưng thím ấy đã chăm sóc cô gần mười năm, cô cũng không muốn làm lớn chuyện này.

“Họa Họa à, con tỉnh rồi à. Thím có mang cháo cho con đây!”

“Thím Trương, thím cứ để đó cho con. Hôm nay con xuất viện rồi. Chúng ta sang thăm Tô Mặc… À, người đã cứu con. Trường con sắp khai giảng rồi, từ giờ vất vả cho thím phải mang cơm, chăm sóc anh ấy hộ con ạ!”

Tô Mặc Hàn, đừng trách em, kết quả như bây giờ đã là tốt nhất cho chúng ta rồi, sẽ không lâu đâu, Tiếu Ly sẽ xuất hiện thôi…

Nhận xét của độc giả về truyện Thương Họa

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook