Thượng Thần Thăng Chức

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

3,830

Đang cập nhật

22:50:12 16/01/2019

Thượng Thần Thăng Chức

Đánh giá: 7.2/10 từ 3 lượt
Thượng Thần Thăng Chức - Đang tiến hành - Thỏ Cụt Tai

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Bạch Yên mang thai tới tháng thứ 80 không hề có một dấu hiệu nào cả, ngoại trừ việc bụng nàng càng lớn thì không ai nghĩ là trong bụng nàng đang có một hồ ly nhỏ cả. Thượng Thần Bạch Khuynh lo lắng tới mức cưỡi mây, đạp gió lên tận chỗ Vương Mẫu nương nương xin tiên y tài giỏi nhất về khám thai, kết quả là sau khi xem xét một hồi, chỉ lắc đầu, nói là nàng vẫn khoẻ mạnh, chỉ là nằm im không thèm cả nhúc nhích.

Bạch Yên cùng phu quân đen cả mặt, làm gì có đứa trẻ nào lười đến mức không cả động đậy. Kết quả đến khi nàng sinh ra, nàng cũng lười cả khóc, cả ngày chỉ nằm yên ngắm mây ngũ sắc trên đầu. Cả Thanh Khâu đều rối rít khen nàng có tư thái trầm tĩnh của cha nàng và bác nàng là Hồ Đế.

Đến khi nàng lớn lên, cả tiên giới đều biết đến nàng, ngoài việc nàng xinh đẹp khuynh thành ra thì còn bởi vì việc tu luyện của nàng cũng chậm chạp số một.

"Sao đang yên đang lành lại đòi thăng lên thượng thần, tu luyện còn chưa đâu vào đâu, nó làm sao mà lên Thượng Thần được?

"Làm sao mà thiếp hiểu nó muốn gì được, nếu hiểu thiếp đã không lo"

Bạch Linh Linh vốn được di truyền nhan sắc của mẹ, lại thêm 2,3 phần rực rỡ tuổi trẻ nên là một đại mỹ nhân, tuy nhiên, cái tính tình cứng đầu khó hiểu của nàng lại di truyền từ vị phụ thân nào đấy.

Thực tế mà nói chuyện tu luyện lên bậc Thượng Thần không phải là khó, nhưng mấy ai đủ kiên trì để chịu đựng gian khổ,sau đó còn trải qua 99 lần ngũ lôi để thăng được, với người như Bạch Linh Linh thì lại càng là điều xa vời.

5 chương mới nhất truyện Thượng Thần Thăng Chức

Danh sách chương truyện Thượng Thần Thăng Chức

Nhận xét của độc giả về truyện Thượng Thần Thăng Chức

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook