Thương Thiên Tiên Đế

Tiên hiệpKiếm hiệp

Nguồn: Sưu tầm

71,232

Đang cập nhật

13:17:04 22/11/2018

Thương Thiên Tiên Đế

Đánh giá: 9.8/10 từ 2 lượt
Thương Thiên Tiên Đế - Đang tiến hành - Loạn Thế Phù Ca

Giới thiệu truyện tiên hiệp đặc sắc này:

Tề Quốc, Tứ Thủy Thành.

Tại phủ đệ Lâm gia, trong diễn võ trường rộng lớn, đang tiến hành kiểm tra thiên phú. Xung quanh đều là người của Lâm gia, còn có người của mấy gia tộc ngang hàng với Lâm gia ở Tứ Thủy Thành, cùng với Tứ Thủy Thành Thành chủ, đều ở đây quan sát kiểm tra trên đài đá.

"Phàm thể cấp ba, Tinh Thần lực sơ cấp."

"Phàm thể cấp hai, Tinh Thần lực sơ cấp."

Từng người từng người con cháu Lâm gia đi tới bệ đá, từ bệ đá này đi tới bệ đá khác, tay thả chạm vào thủy tinh, thủy tinh phát sinh một trận ánh sáng, người chủ trì là một trưởng lão của Lâm gia.

Đo lường chia làm hai bộ phận, một phần là đo thể chất, một bộ phận khác là đo Tinh Thần lực, thể chất quyết định thiên phú tu luyện của một người, Tinh Thần lực lại là ngộ tính. Ở Lâm gia, chỉ cần có thể có thể chất cấp bốn, liền có thể xem là thiên tài, có thể được Lâm gia trọng điểm bồi dưỡng.

Vị trí phía sau cùng Diễn Võ Trường, một thiếu niên mặc áo tím đứng nơi này, chu vi mấy mét xung quanh không người, tựa hồ cũng cố ý tránh khỏi hắn, nhìn hắn đều là vẻ chán ghét.

"Diệp Linh, ngươi không phải người của Lâm gia, có tư cách gì tới nơi này đo lường thể chất, cút về."

"Con hoang, nếu ta là ngươi, ở một nơi không có ai biết ngoan ngoãn từ từ chờ chết."Hắn khi đó trải qua đủ loại dày vò cùng khuất nhục, để rồi khi trọng sinh liền quyết định thay đổi số mệnh của mình. Từ đó tìm ra những bí mật đằng sau thân thế chưa xác định của bản thân...Nhận xét của độc giả về truyện Thương Thiên Tiên Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook