Thương Thiên Tiên Đế

Chương 12: Diệp Vãn Nguyệt

Loạn Thế Phù Ca

22/11/2018

Editor by Lạc Lạcc

Tại Hậu viên Lâm gia rách nát hoang vu, một cô gái lẳng lặng đứng trong đó, một thân màu trắng nhạt quần áo, da dẻ trắng nõn, vóc người Linh Lung, thoáng như hồ tiên, dị thường Mỹ Lệ.

Diệp Linh vừa về tới Lâm gia hậu viện chính là thấy được nàng, khóe miệng tràn ra một nụ cười, đi tới.

"Diệp Vãn Nguyệt."

Nữ tử chuyển thân, lộ ra một tấm xinh đẹp tinh xảo mặt, ánh mắt dừng lại ở Diệp Linh trên người, khẽ nhíu mày.

"Diệp Linh, ngươi đã đi đâu?"

"Phía sau núi."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, hai chữ, làm cho Diệp Vãn Nguyệt ánh mắt ngưng lại, nhìn về phía hắn, lâm vào ngắn ngủi trầm mặc.

"Mặc kệ ngươi đi nơi nào, quãng thời gian này ngươi tốt nhất an phận một ít, đừng đi Tiền viện, cũng đừng đi Tàng Thư Các, lần sau thì ngươi không thể sống sót trở về, dù sao ngươi cũng là Linh di hài tử."

Diệp Vãn Nguyệt lạnh nhạt nói, khuôn mặt lạnh lùng, Diệp Linh nhìn về phía nàng, nở nụ cười, Diệp Vãn Nguyệt nhìn Diệp Linh, ánh mắt ngưng lại.

"Ngươi cười cái gì?"

"Ha ha, cười ngươi ngu xuẩn, nếu ta là ngươi, liền nhanh đi về nói cho Lâm Vũ, để hắn chớ chọc ta."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, đi vào sân, liếc mắt nhìn Diệp Vãn Nguyệt, bỏ đi quần áo đầy máu, đọng ở một bên trên cây khô, lộ ra một thân thể đầy rẫy vết thương.

"Ngươi làm gì?" Diệp Vãn Nguyệt nói, trong mắt có một tia tức giận, dời con mắt.

"Rửa ráy."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, không để ý tới nàng, bưng lên một chậu nước, trực tiếp một mạch hướng về thân thể dội xuống.

"Ngươi đi phía sau núi, lẽ nào ngươi còn không từ bỏ sao, không đủ Phàm Thể một cấp, Tinh Thần lực tiếp cận không, coi như ngươi tu luyện cả đời cũng không đuổi kịp Lâm Vũ một tháng, làm một người bình thường không tốt sao?"

Diệp Vãn Nguyệt nói, đưa lưng về phía Diệp Linh, Diệp Linh nhìn nàng một cái, cười nhạt, lại một chậu nước lao xuống."Muốn cho ta làm một người bình thường, làm sao vậy, ngươi là sợ, hay là ngươi không tin Lâm Vũ, cảm thấy hắn không phải là đối thủ của ta?" Diệp Linh lạnh nhạt nói, nước không ngừng xông vào trên người.

]

"Lâm Vũ là cấp chín Phàm Thể, trung đẳng Tinh Thần lực, lại là con trai Lâm gia chủ, là thiên chi kiêu tử, ngươi làm sao có thể so sánh với hắn, nếu ngươi muốn cùng hắn tranh chấp, sẽ chỉ có con đường chết."

Diệp Vãn Nguyệt nói, Diệp Linh cầm lấy một tấm vải khăn, lau sạch lấy trên người nước, liếc mắt nhìn Diệp Vãn Nguyệt, khóe miệng phác hoạ ra một nụ cười.

"Tranh? Tranh cái gì, là ngươi sao, ha ha, Diệp Vãn Nguyệt, ngươi thật sự quá để ý mình rồi."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, cầm lấy trên cây khô một bộ đã khô áo màu tím, từ từ mặc vào.

"Diệp Vãn Nguyệt, ta đã từng coi ngươi là người thân, thậm chí coi ngươi là làm muội muội, ngươi nhưng ngươi lại phản bội ta, bây giờ, ngươi là Lâm Vũ nữ nhân, ngươi và ta trong lúc đó sẽ thấy cũng không có liên quan buộc lại."

"Ngươi là ngươi, ta là ta, ngươi đã lựa chọn dựa vào Lâm Vũ, làm người đàn bà của hắn, liền làm tốt bổn phận của ngươi, đừng tiếp tục tới nơi này, này rách nát hậu viện này làm sao có thể chứa được ngươi thiên chi kiều nữ."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, mặc quần áo xong, thu thập ổn thỏa lại nhìn về phía nàng.

"Nếu là không có việc gì khác, ngươi có thể đi rồi." Diệp Linh lạnh nhạt nói, lời nói không có một tia lưu luyến, chỉ có lãnh đạm, làm cho Diệp Vãn Nguyệt đều là ngẩn ra, quay đầu, nhìn về phía Diệp Linh, có chút không thể tin tưởng.

Mười mấy năm, bọn họ đồng thời sinh sống ở nơi này, sống nương tựa lẫn nhau, được cho thanh mai trúc mã, đã từng nàng thật sự yêu thích qua hắn, hắn bây giờ làm cái gì có thể như vậy quyết tuyệt.

"Diệp Linh, ngươi coi là thật như thế vô tình, ngươi cũng biết nếu không phải ta ngươi cũng sớm đã chết rồi, tuy rằng Linh di đối với ta có ân, thế nhưng ta cũng chiếu cố ngươi mười mấy năm, đã được rồi."

"Ta có cấp tám Phàm Thể, khuynh thành khuôn mặt đẹp, dựa vào cái gì muốn cả đời chờ tại đây Ám Vô Thiên Nhật Phá trong sân, Diệp Linh, nếu ngươi có tuyệt thế chi tư cũng là thôi, nhưng ngươi chỉ là một Phế Vật."

"Không đủ một cấp Phàm Thể, Tinh Thần lực tiếp cận không, ngươi dựa vào cái gì cùng Lâm Vũ so với?"

Diệp Vãn Nguyệt nói, nhìn Diệp Linh, trong thần sắc có một tia điên cuồng, Diệp Linh nhìn nàng,

Ánh mắt vi ngưng, lắc lắc đầu.

"Diệp Vãn Nguyệt, đi thôi, ngươi nếu đã làm ra lựa chọn, vậy cũng chớ tới nơi này nữa."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, Diệp Vãn Nguyệt nhìn về phía Diệp Linh, ánh mắt run lên, xoay người, hướng về ngoài sân đi đến."Người sống cả đời, chỗ dựa lớn nhất là chính mình, dựa vào cái gì cũng không bằng dựa vào chính mình, Diệp Vãn Nguyệt, mười mấy năm qua, ta cũng không phải là đối với ngươi không có một tia cảm tình, một câu nói này là ta cuối cùng lời khuyên."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, âm thanh vang vọng từ trong căn nhà rách nát, Diệp Vãn Nguyệt thân thể chấn động, dừng một chút, nhưng là không quay đầu lại, trực tiếp rời đi, Diệp Linh nhìn nàng, khe khẽ thở dài.

Mọi người đều có điều chính mình theo đuổi, Diệp Vãn Nguyệt không muốn đợi ở chỗ này cùng hắn một kẻ tàn phế, đây là bản chất của con người, Diệp Linh không trách nàng, chỉ là một khi quyết định rơi xuống giữa bọn họ sau này đã không còn quan hệ rồi.

Canh ba đã qua, tối nay nhưng nhất định chưa được chợp mắt, nhìn một mảnh bóng đêm thâm trầm, Diệp Linh khóe miệng tràn ra một đầy nụ cười.

"Đều nhìn lâu như vậy rồi, cũng nên đi ra, nếu muốn giết ta, không động thủ nữa là các ngươi không còn cơ hội rồi."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, từ xưa đến nay hồng nhan họa thủy, lời nói này đến một điểm đều không có sai, Diệp Vãn Nguyệt đến, mang đến không chỉ là mấy câu nói, còn có sát cơ.

Lâm Vũ, Lâm gia thiên chi kiêu tử, xưa nay cũng không phải một người dày rộng nhân từ, trong mắt của hắn không cho phép có một hạt cát, người đàn bà của hắn đến rồi hắn sân, hắn tự nhiên không cách nào khoan dung.

"Diệp Linh, đúng là xem thường ngươi, không nghĩ tới ngươi còn có tự mình biết mình, biết mình không sống qua tối nay rồi."

Trong đêm tối, từng đạo từng đạo bóng người xuất hiện, có mười mấy người, yếu nhất đều là Luyện Cốt cảnh giới, mạnh nhất đã đạt đến Luyện Tạng cảnh giới, khuôn mặt quen thuộc, chính là này Tàng Thư Các ở ngoài mười mấy người.

"Diệp Linh, nữ nhân Lâm Vũ thiếu gia ngươi cũng dám động, thực sự là muốn chết." Một người nói, bên hông nâng đao, ánh đao tràn ra, mười mấy người đi theo phía sau hắn, đều tràn đầy sát cơ.

Diệp Linh vẻ mặt hờ hững, từ một bên mặt đất nhặt lên một cái cành cây, nhìn về phía trước mặt một đám người, khóe miệng nhấc lên một vệt nụ cười.

"Nếu muốn giết ta, liền tới đi."

Diệp Linh lạnh nhạt nói, nắm một cái cành cây, đứng trong sân, vẻ mặt hờ hững, làm cho một đám người đều là đáy lòng run lên, nhìn Diệp Linh, đáy lòng của bọn họ càng khó hiểu không sinh ra một tia sợ hãi.

"Làm sao vậy, các ngươi sợ sao?" Một thanh âm vang lên, làm cho đêm tối đều là run lên.

Một đám người ánh mắt ngưng lại, nhìn về phía Diệp Linh, chỉ có thấy được một cái cành cây, không, là một thanh kiếm, một thanh này kiếm nhanh đến mức đáng sợ, ánh sáng hiện ra, xẹt qua bầu trời đêm, trong nháy mắt chính là biến mất rồi.

Rách nát, hoang vu trong sân, từng người ngã xuống, chỉ là chốc lát, chỉ còn lại có một người.

"Răng rắc!"

Một tiếng gãy vỡ,cành cây trong tay Diệp Linh đứt đoạn, rơi trên đất, cắt thành mấy đoạn, nhiễm phải vết máu, cho đêm đen nhánh lại thiêm lên một vệt thâm trầm, đêm tối vẫn còn tiếp tục.

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

rể quý trời cho
Linh Vũ Thiên Hạ
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Thương Thiên Tiên Đế

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook