Tiệm Trà Vong Xuyên

Huyền HuyễnNgôn Tình

Nguồn: FB: Vọng Nguyệt Lâu; Editor: Tứ Vũ, Triết Lam Nguỵ Thần, Lạc Nhiên; Beta: Lá Biếc, Tứ Vũ

8,750

Hoàn Thành

22:13:48 22/07/2020

Tiệm Trà Vong Xuyên

Đánh giá: 9.5/10 từ 6 lượt
Sở trường của tác giả Giản Tiểu Phiến là viết truyện cổ đại ngược tâm, nhưng ở thể loại huyền huyễn cô cũng chứng minh được khả năng của mình bởi các tác phẩm luôn được bạn đọc đón chờ. Truyện Tiệm Trà Vong Xuyên thể hiện tình cảm giữa người với người, chân thành tha thiết, thâm tình, ràng buộc không rời… Từ 18 câu chuyện xưa độc lập tạo thành. Chuyện xưa trong quán trà Vong Xuyên. Mỗi người khách đến uống trà sẽ kể một câu chuyện cũ, Lưu Sanh sẽ trả lời khách một vấn đề.

Nội dung truyện:

Người ta đều biết, đi đến cầu Nại Hà, cũng chính là âm phủ, từ nay không còn thân xác, chỉ có linh hồn.

Dưới cầu là con sông Vong Xuyên, chứa đựng dục vọng của linh hồn, thất tình lục dục, hỉ nộ ai nhạc, tất cả đều từ những linh hồn đi qua truyền vào con sông.

Cứ như vậy, con sống lại có một hoá thân, gọi là linh chủ Lưu Sênh.

Lưu Sênh và Tư Chiến Tinh Quân Thương Mạch yêu nhau, nhưng bởi vì hiểu lầm, thần phách Thương Mạch tiêu tan, nước sông Vong Xuyên chảy ngược, thiên hạ đại loạn.

Lưu Sênh vì đổi về thần phách người yêu, đi tớinhân gian, mở quán trà lấy danh nghĩa thu thập tình cảm khắc cốt ghi tâm nhất nhân gian, mỗi lần thu thập được một đoạn tình cảm thấu triệt như nước trong, liền đem đổ vào trong sông Vong Xuyên, khi làm sông Vong Xuyên đục ngầu trở nên trong suốt, nàng có thể gặp lại được người yêu của nàng...

Nhận xét của độc giả về truyện Tiệm Trà Vong Xuyên

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook