Tiên Cung

Tiên hiệp

Nguồn: Bạch Ngọc Sách

8,850

Đang cập nhật

06:41:40 26/04/2019

Tiên Cung

Đánh giá: 5.7/10 từ 6 lượt
Tiên Cung - Đang tiến hành - Đả Nhãn

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Một thiếu niên thân hình gầy yếu, mặt tái nhợt như tờ giấy trắng. Bước chân của hắn lảo đảo vô lực, thân hình lắc lư không vững, nhìn qua có cảm giác chỉ cần một cơn gió nhẹ thổi qua cũng có thể đem hắn đẩy ngã. Đôi bàn tay bẩn thỉu của hắn đang nắm chặt một cái bao tải.

“Hộc…hộc…”

Thiếu niên đứng trước cửa Trân Dược Phường thở khẽ vài tiếng, sau đó xoay người bước vào trong cửa hàng. Bao tải bị hắn đặt dưới chân, cánh tay run run lấy ra một chiếc khăn tay có thuê một đoá hoa màu đen, chầm chậm lau hết mồ hôi trên trán.

Hắn là Diệp Đồng. Hiện tại hắn vừa là đồng tử, cũng là chủ nhân duy nhất của Trân Dược Phường.

Diệp Đồng nắm lấy khăn tay, ngẩng đầu lên nhìn bảng hiệu trước mặt. Đôi mắt vốn trong trẻo của hắn dần hiện lên vẻ phức tạp. Hắn thống hận nơi đây, nhưng lại không muốn rời bỏ. Nơi này đối với hắn giống như Địa Ngục, nhưng đồng dạng lại là một chốn bình an với hắn.

“Thiếu chủ đã về!”

Một lão nhân lưng còng, bộ dáng gần đất xa trời, tay chống quải trượng đầu rồng, tập tễnh bước vào cửa. Thanh âm của lão trầm thấp khàn đặc, nhìn bề ngoài giống như là không sống tiếp được vài năm nữa.

“ Khụ… khục”

Ánh mắt của Diệp Đồng trở lại vẻ ban đầu, miệng ho khan vài tiếng. Hắn vội lấy khăn tay lau đi vết máu đen vừa tràn ra khoé miệng, một tay giơ chiếc bao tải lên, gật đầu nói: “Đã trở về.”

“Đã tìm được Huyết Linh Chi và Khô Cốt Thảo chưa?” Lão nhân lưng còng hỏi.

”Huyết Linh Chi chín mươi năm tuổi, Khô Cốt Thảo một trăm hai mươi năm, nhưng mà Lam Ngân mà lão già kia để lại đã dùng hết rồi.”

“Hết rồi thì đành vậy. Tìm được hai loại chủ dược này, thiếu chủ hẳn có thể duy trì thêm hai tháng.”

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Cung

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook