Tiên Đế Trùng Sinh

Chương 397: Tiếu Thiên Tứ Thần Chú

Lam Phong

20/05/2021

Âm thanh này xuất hiện chứng tỏ vũ khí hai người sử dụng đều là vật phi phàm, thực thể không hề va chạm mà chỉ thuần túy là sự va chạm về năng lượng.

Mà từng cử chỉ của hai người khi giao đấu đều khiến đất đá vỡ nát, biển động cuồn cuộn. Ngọn lửa xông thẳng lên trời kéo dài cả trăm mét, mà ngọn sóng lớn cũng không chịu thua kém, hai bên giao đấu va chạm giữa không trung, tạo ra một khoảng lớn mây mù.

Sau đó Diệp Thành và Lucifer vừa đánh vừa đi, đánh từ quán trọ Bằng Lai cho đến ngoại ô Yên Kinh. Những nơi họ đi qua cứ như bị gió lốc cuốn qua, biến thành một bãi hoang tàn.

May mà Diệp Thành đã khống chế phương hướng để đi đến nơi ngoại ô hẻo lánh, không có ai bị thương. Nhưng tất cả mọi người trong Long Đằng đều trợn mắt há mồm nhìn cảnh này.

Lúc này cho dù là vệ tinh quân dụng cũng không quay được rõ, chỉ có thể lờ mờ thấy hai người đang giao đấu trong lớp vũ khí.

Có một số người dân sống ở ngoại ô Yên Kinh cũng thấy cảnh này, nhưng trong lòng họ, con người đâu thể có uy thế như thế này?

"Chẳng lẽ...thần tiên đang đánh nhau sao?"

Một người nghẹn họng nhìn trân trối, những người xung quanh cũng như biến thành bức tượng, đứng sững ở đó không dám tin.

Đến cuối cùng, Diệp Thành và Lucifer đánh vào trong sông Thanh Hà. Đây là con sông đứng thứ hai của Hoa Hạ, chỉ kém mỗi sông Thương Lan, thế mà cũng không chịu nổi cuộc giao chiến của hai cường giả có sức mạnh Huyền Tiên.

Nước sông nổi cuồn cuộn, sóng dữ ngập trời, từng cột nước bị cuốn lên không trung như những con rồng lớn.

Đến đây Diệp Thành lại như hổ mọc thêm cánh. Phải biết là tất cả những nơi có máu có nước thì thân thể Hải Hoàng Lưu Ly không có gì là không làm được!

"Tiên Pháp - Thủy Long Bạo Giảo!"

Diệp Thành phất tay dùng tiên pháp. Cột nước khổng lồ che trời lấp bể vọt qua không trung, cuốn về phía Lucifer.

"Thiên Hỏa Phần Thành!"

Lucifer gào lên điên cuồng, ngọn lửa đen trên hai thanh trường kiếm bùng nổ, chỉ trong nháy mắt đã biến thành một vòng xoáy lửa khổng lồ lao về phía con rồng nước.

Lửa nước đấu nhau phát ra tiếng kêu ầm ầm sắc nhọn. Tiên pháp mà Diệp Thành dùng Kim Đan để điều động ngay cả Ito Musashi cũng phải nuốt hận, nhưng lại bị Lucifer dùng lửa trị nước khiến dòng nước tan đi.

Dù sao cũng là sức mạnh của thiên sứ sa ngã, lại thêm cả dòng máu tinh thuần của Huyết Ma, nhất thời Diệp Thành không làm gì được anh ta.

Lucifer tuy hơi kém về kiếm pháp so với Tiêu Nghĩa Tuyệt nhưng khả năng tự chữa lành của anh ta vô cùng mạnh, chân nguyên hùng hậu càng khủng khiếp hơn nữa, vượt xa Tiêu Nghĩa Tuyệt, cầm cự được lâu hơn nhiều."Không thể để như thế này tiếp nữa, nếu không khó tránh khỏi làm bị thương những người vô tội".

Tuy Diệp Thành coi vạn vật như tép riu nhỏ bé, nhưng anh cũng có niềm kiêu ngạo của mình. Nếu vì anh đánh nhau mà làm bị thương tới những người bình thường thì anh không hề muốn chút nào.

"Lucifer, anh may mắn được chiêm ngưỡng chiêu này của tôi thì chết cũng không còn gì nuối tiếc đâu".

Diệp Thành đứng giữa không trung, đôi mắt sâu thăm thẳm. Nếu anh đã quyết định thì anh sẽ tung ra con át chủ bài mà anh đang ẩn giấu không hề do dự!

"Đây là?"

Lucifer híp mắt lại, cảm giác nguy cơ ập thẳng lên đầu.

Sau lưng Diệp Thành xuất hiện ảo ảnh của bốn thần thú, Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Bốn thần thú này đồng loạt ngẩng đầu lên trời gào lên, bốn màu xanh trắng đỏ đen tụ hợp lại với nhau biến thành một quả cầu hình tròn.

Quả cầu này có đường kính một mét, bên trên có hoa văn thần thoại kín mít. Nó vừa xuất hiện, cho dù là đám người Long Đằng ngồi cách màn hình cũng cảm thấy khó thở, cứ như linh hồn của mình đã bị hút vào trong.

Tứ Tượng huyền công tuy là công pháp tu hành nhập môn lúc anh mới bắt đầu, nhưng lại là công pháp mạnh cấp Nguyên Anh. Lúc này Diệp Thành đã ngưng tụ Kim Đan, Tứ Tượng huyền công cũng đã lên đến tầng thứ tư, nó có thêm cả chiêu thức tiên pháp mạnh mẽ.

"Đây là sát chiêu tối cao được ngưng tụ từ sức mạnh của bốn thần thú hàng đầu, cho dù là bậc đại năng Nguyên Anh cũng không dám tiếp đâu".

Diệp Thành bình tĩnh nói xong thì khẽ phất tay, làm động tác ném:

"Tiếu Thiên Tứ Thần Chú!"

Một tiếng vèo vang lên, quả cầu khổng lồ đó vạch qua không trung mang theo ánh sáng sặc sỡ xuyên thấu cả trời đất. Luồng ánh sáng này khác với ánh kiếm, những nơi nó đi qua, ngay cả không khí cũng được tinh lọc sạch sẽ, hình thành một vùng chân không tạm thời.

Ngọn lửa ngập trời mà Lucifer dấy lên, hai thanh kiếm bảo vệ cơ thể và cả chân nguyên bảo vệ hùng hậu, thậm chí cả cơ thể thiên sứ đầu tiên được máu tinh thuần của Huyết Ma tôi luyện, tất cả dường như đều không tồn tại trước quả cầu này, bị nó xuyên qua.

Đường đường là Tiên Đế, Diệp Thành tất nhiên biết đạo lý làm cái gì cũng phải chừa lại một con đường sống cho mình. Anh tinh thông vô số phép thần thông bí mật, sau khi đã đạt đến Kim Đan thì khá nhiều bí pháp tu hành đều có thể miễn cưỡng sử dụng, rất nhiên anh sẽ chuẩn bị nhiều lá bài tẩy cho mình...

Thanh Lam Mộc Giáp là một trong số đó, Cửu Huyền Vạn Kiếm Quyết cũng được coi là một trong số đó, nhưng sát chiêu mạnh nhất là Tiếu Thiên Tứ Thần Chú này.

Vốn là khi chưa gặp được Huyền Tiên thực sự thì anh không muốn dùng sát nhiêu mạnh nhất này. Cho dù là lúc đấu với Tiêu Nghĩa Tuyệt thì anh cũng không dùng. Nhưng hôm nay để nhanh chóng giết được Lucifer mà anh đã không còn để ý được nhiều như thế nữa.

Ầm!

Quả cầu ánh sáng mang theo một luồng sắc màu mờ mờ ảo ảo, cứ như ảo ảnh trong mơ.Ngọn lửa kinh người mà Lucifer dấy lên, nguyên khí ngập trời, pháp trận phòng ngự vô số, thậm chí ngay cả Canh khí hộ thể, tất cả dường như đều không tồn tại trước thần chú này. Lúc quả cầu này bay lượn cứ như đang ở một thế giới khác, hoàn toàn không thể chạm vào được, chỉ có lúc đánh trúng kẻ địch nó mới hiện thân.

"Đây, đây là pháp thuật gì vậy?!"

Lucifer chỉ kịp kêu lên kinh ngạc thì đã bị quả cầu ánh sáng đánh trúng.

Lúc này, vẻ mặt anh ta cứng đờ, vốn cho dù hóa thành tro bụi vẫn có thể sống lại nhưng giờ lại bị nghiền nát từng chút một, cuối cùng hóa thành cát bụi bay đầy trời, không thể nào khôi phục được nữa.

Tiếu Thiên Tứ Thần Chú là tiên pháp mạnh mẽ có thể tấn công trực tiếp linh hồn. Nếu không có phép thần thông bảo vệ tương ứng thì cho dù có là cường giả Kim Đan thì cũng phải thân tử đạo tiêu.

Lucifer chỉ là Thần Cảnh đỉnh cao thôi, thậm chí còn chưa ngưng tụ Kim Đan, sao có thể sống được trước đòn tấn công này?

Cuối cùng trong khắp trời đất chỉ còn lại mình Diệp Thành. Anh chắp tay đứng kiêu ngạo như một vị thần thực sự...

Rất nhanh tin tức đã được truyền ra, cả thế giới lại một lần nữa sôi trào vì Diệp Thành!

Thiên sứ sa ngã Lucifer, từng là thiên sứ đầu tiên vì Tòa Thánh chiến đấu mà sinh ra, sau khi sa ngã được Huyết Ma đích thân dùng máu tinh thuần để tẩy rửa.

Phù thủy Oliana, ma pháp sư hàng đầu phương Tây, cầm pháp bảo ngạo nghễ thế gian.

Quái vật khổng lồ Jeter, người đứng đầu về luyện thể trong Huyết Minh, vua của quái vật khổng lồ.

Người sói Fenrir, sự tồn tại trong thần thoại của Bắc Âu, có hàng ngàn hàng vạn tín đồ người sói.

Chú hề Easby từng triển khai vô số lần đồ sát ở phương Tây, ngay cả thần cung Tòa Thánh cũng đã từng bị ông ta tàn sát, được xưng là kẻ nguy hiểm nhất ở phương Tây.

Quỷ mị Naiyali, công chúa quỷ mị, tình nhân của Huyết Ma, trong tay có bảo vật chết thay mà Huyết Ma đích thân ban cho.

Còn cả Joyce đã tháo chạy, đường đường là Đại giáo chủ, là người dưới một người trên vạn người trong Huyết Minh, uy danh vang khắp mọi nơi...

Bảy cường giả Thần Cảnh này gần như đã tổng hợp một nửa sức mạnh chiến đấu của thế giới, đồng nghĩa với việc đã dốc toàn sức mạnh của phương Tây, cuối cùng lại bị Diệp Thành giết sạch, chỉ có Joyce là chạy thoát.

Trong thế giới này, ai mà không kinh ngạc, ai mà không sợ hãi?

- ------------------

Bạn đang đọc truyện trên: Dtruyen.com

cô vợ ngọt ngào có chút bất lương
đấu phá thương khung
truyện full

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Đế Trùng Sinh

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook