Tiên Giả

Tiên hiệp

Dịch giả: 

4,200

Đang cập nhật

16:33:52 24/03/2023

Tiên Giả

Đánh giá: 8.6/10 từ 7 lượt
Cái gì gọi là Tiên Giả? Giới vực phàm nhân biến thành, lấy thiên địa tinh hoa, thoát thể xác phàm thai, đến tạo hóa hoàn vũ.

Một Phi Mao Thú Nô hèn mòn, không cam lòng vận mệnh an bài, tranh cùng chư giới, truyền thuyết từ đó mở ra.

Hắn biết, chỉ có trở thành Tiên Giả, mới có thể để cho giới vực này thu hoạch được cơ hội thở dốc.

***Lời dịch giả: Vong Ngữ, vị đại thần đi đầu trong thể loại tu tiên, tác phẩm Phàm Nhân Tu Tiên, chính là khơi dòng cho thể loại này, mở đầu cho thời đại hoàng kim của phàm nhân lưu.

Tất cả những tác phẩm phàm nhân lưu sau đó, đều không thoát được cái bóng của nó!

Đây là bi kịch của tất cả tác giả đi theo con đường này, kể cả Nhĩ Căn ở trước khi sáng tác tác phẩm phong thần Quang Âm Chi Ngoại.

Nhưng đây không phải cũng là bi kịch của Vong Ngữ sao?

Sau thành công của Phàm Nhân Tu Tiên, cái bóng của nó quá lớn, lớn đến ngay cả Vong Ngữ cũng không cách nào vượt qua được.

Trong khi Nhĩ Căn đang không ngừng hoàn thiện mình, từ Tiên Nghịch, Cầu Ma… cho đến phá cách viết ra Nhất Niệm Vĩnh Hằng, chỉ mong thoát khỏi cái bóng của Vong Ngữ, cuối cùng dùng toàn bộ công lực tạo ra thần tác Quang Âm Chi Ngoại, một lần hành động khẳng định vị trí bá chủ thể loại tiên hiệp của mình, thì Vong Ngữ vẫn giẫm chân tại chỗ.

Hắn cam chịu sao? Hắn ở dưới vô số bình luận so sánh, không có áp lực sao? Không có chí cầu tiến sao? Không muốn giành lại vị trí độc tôn của mình sao?

Có, đương nhiên là có!

Tiên Giả ra đời, nó quy tụ toàn bộ tâm huyết và khát vọng của Vong Ngữ, muốn lần nữa giành lại vị trí độc tôn của mình.

Đây có thể nói là tác phẩm được vô số độc giả chờ đợi, có hi vọng phong thần giống như Quang Âm Chi Ngoại, nhất định sẽ không làm các bạn thất vọng.

Chúc các độc giả có những phút giây thư giãn trên dtruyen.com!

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Giả

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook