Tiên Khúc Tiêu Dao

Tiên hiệpNgôn TìnhXuyên Không

Nguồn: wattpad.com

10,400

Đang cập nhật

08:03:42 12/07/2019

Tiên Khúc Tiêu Dao

Đánh giá: 7.5/10 từ 1 lượt
Tiên Khúc Tiêu Dao - Đang tiến hành - Hồ Miêu (Hồ Ái Trâm)

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Hắn phải tự mình công nhận, hắn là nam nhân tốt nhất trên đời, mỗi ngày đều chăm chỉ đi bộ từ nhà đến tiệm cafe gần nhất để làm thêm, chưa từng yêu ai, chưa từng được ai yêu, chưa từng khiến ai đau khổ.

Hôm nay cũng như mọi ngày bình thường khác, sau khi tan ca, đã hơn mười giờ khuya, hắn lếch thếch đợi đèn tín hiệu qua đường, trên người vẫn còn mang cái tạp dề nâu đậm to tướng, bụng sôi ùng ục vì đói, buổi chiều vốn dĩ có một suất cơm, hắn lại "đa tình" mà cho "Tiểu Bảo" ăn - cô chó cái hoang gần tiệm cafe vừa sinh con đã bị tên chó đực khốn nạn nào đó bỏ rơi.

Đèn đỏ vào những giây cuối cùng, nhóm sinh viên ồn ào phía sau muốn tiến lên, hắn hơi lùi qua một bên thiện chí nhường, thì bỗng nhiên liền bị một tên lạ mặt trong đám đẩy bật ra đường:

- Nhanh!

Hắn vấp chân té nhào khỏi vỉa hè, đèn đỏ chỉ còn đúng một giây, đầu chiếc xe buýt trờ tới, tiếng còi chát chúa hòa với tiếng thét mọi người xung quanh inh tai, hắn nhìn ánh đèn pha vàng chói lóa, tự nhủ:"Chưa được ăn tối, chưa được ăn tối, chưa được ăn tối, chết vẫn phải..."

Uỳnh!

Xe buýt đâm sầm vào hắn, máu văng tung tóe.

Tuy cảm thấy tột cùng đau đớn, nhưng não bộ hắn xem ra vẫn còn hoạt động. Ý niệm ban đầu lại tiếp tục:

"...làm ma đói...

...hay sao?"

Nhưng đó là chuyện của kiếp trước, bởi hắn, kiếp này, hiện tại đang soi mình bên dòng suối. Hắn không phải làm ma, nhưng vẫn đói, linh hồn lại ở trong một thân xác khác.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Khúc Tiêu Dao

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook