Tiên Linh Song Nguyệt

Huyền Huyễn

Nguồn: Sưu tầm

116,726

Đang cập nhật

20:06:28 17/09/2018

Tiên Linh Song Nguyệt

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Cô vợ hắc đạo của tổng tài tàn khốc – đang tiến hành – Miêu Miêu

Giới thiệu truyện huyền huyễn hấp dẫn này:

Diệp Lăng Tuyết hay còn là Tư Đồ Lăng Tuyết, con gái của một trong các ngũ đại gia tộc lớn mạnh nhất. Cô khi còn nhỏ đã phải cùng em trai mình vào cô nhi viện, với mục đích bảo vệ mạng sống của em trai – người thừa kế tương lai của gia tộc.

Cô giả vờ làm một đứa trẻ mồ côi mà sống trong đấy. Nhưng cô phải chịu đủ mọi hành hạ từ bảo mẫu đến những đứa trẻ khác. Họ đánh đập, hành hạ thậm chí lên cả em trai và người em nhận nuôi.

Nhẫn nhịu bốn năm, Lăng Tuyết cuối cùng cũng không chịu được. Cô bắt đầu kế hoạch giết hết người trong cô nhi viện trong một đêm.

Khi thoát ra ngoài thì gặp một đôi vợ chồng nhận nuôi, trở thành thiên kim của một gia tộc hắc đạo. Còn về thân phận thật sự cô vẫn giấu không cho cha mẹ nuôi đó biết.

Hiên Viên Liệt, ông hoàng của bạch đạo, thiên tài trong giới kinh doanh cũng như là mẫu hình lí tưởng của bất kì cô gái nào. Kẻ mà vạn người sùng bái và khiếp sợ khi nhắc đến.

Hắn lần đầu biết cái gì gọi là nhất kiến chung tình, chính là vừa nhìn thấy cô đã đem lòng yêu.

Thế nhưng cô cá tính mạnh mẽ lại không bận tâm chuyện tình cảm nam nữ thì có rung động đối với hắn không?

Tình yêu của hai người là những âm mưu đầy nguy hiểm của hắc bạch lưỡng đạo. Thân phận của cô cũng dần hé lộ và liệu họ có thể hạnh phúc hay không có kết quả mà lại một mất một còn ?

Danh sách chương truyện Tiên Linh Song Nguyệt

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Linh Song Nguyệt

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook