Tiên Ma Đại Đạo

Tiên hiệpHuyền Huyễn

Nguồn: truyenyy

7,350

Đang cập nhật

18:32:28 09/10/2019

Tiên Ma Đại Đạo

Đánh giá: 7.5/10 từ 4 lượt
Thần Ân Tông, trong truyền thuyết kể lại là do đại tiên "Thần Ân" sáng lập, "Thần Ân" thần thông quảng đại, có thể di sơn đảo hải, chưởng khống trăm triệu sinh mạng, ở thời thượng cổ cũng là một trong những vị đại tiên bậc nhất thiên hạ,...

Ma Thiên Lĩnh – một nơi gần Thần Ân tông...

Một thiếu niên dáng vẻ gầy gò, quần áo rách rưới, trên thân thể đầy những vết máu, mái tóc hỗn loạn, toát lên vẻ hoang dại cùng cực. Hắn miệng thở hồng hộc, một tiếng gầm kinh khủng từ đằng sau người thiếu niên vang lên.

Đó là một con gấu đen dữ tợn đang lao đến.

Thiếu niên sắc mặt khó coi, cắn răng chạy.

Hắn là một công tử thế gia ở Thu Vân Quốc, một quốc gia thuộc phạm vi quản lí của Hắc Ám Đế Đình. Gia tộc hắn nguyên vốn là Lục gia ở Thu Vân cũng có chút quyền thế.

Cha hắn là Lục Tài, Thượng Thư Bộ Binh, là quan nhị phẩm, trong triều cũng có tiếng nói nhất định, còn hắn là Lục Tần, đại thiếu gia trực hệ Lục gia Vân Thu Quốc, nếu mọi chuyện cứ êm đềm trôi qua thì không nói, có thể lão cha hắn sau mấy chục năm nữa sẽ cáo quan về dưỡng già, hắn liền lên thay thế, tiếp tục giữ gìn quyền thế cho gia tộc.

Nhưng chuyện đâu có theo ý người, đệ đệ hắn vô tình mạo phạm Tam Hoàng Tử Mông Thiên Nguyên, là tuyệt thế thiên tài Thu Vân Quốc, thậm trí còn khiến cho Hắc Ám Đế Đình chú ý, phái Hắc Ám sứ giả đến mời tiếp dẫn về đế đô.

Hãy đón đọc truyện tiên hiệp lôi cuốn Tiên Ma Đại Đạo của tác giả Tuyết Lạc Hạ Thiên.

Nhận xét của độc giả về truyện Tiên Ma Đại Đạo

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook